- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải Game Agent Dash Android

Author: Điện Văn Thoại

– Cùng tải Game Agent Dash về điện thoại đây là game thuộc thể loại game điệp viên siêu đẳng cho Android, bạn có đam mê dòng game tốc độ không? Game tốc độ kinh điển trên điện thoại thì Agent Dash sẽ không là lựa chọn sai lầm cho bạn.

 

Tải Agent Dash Cho Android

Tải Agent Dash Cho Android

-Trong game, người chơi sẽ đóng vai một điệp viên chạy đua với tốc độ để phá hủy các thế lực đen tối để bảo vệ thế giới tai Game Agent Dash Android về điện thoại ngay nào.

Tải Agent Dash Cho Android

Tải Agent Dash Cho Android

 

– Alo.edu.vn xin giới thiệu về game Agent Dash cho Android mới nhất miễn phí này, nhiệm vụ của bạn là phá hủy các cơ sở hạt nhân, và tiêu diệt các tổ chức bí mật bằng cách chạy thật nhanh và không được giảm tốc độ, bạn cần tránh những chướng ngại vật trên đường và phải ăn những vật phẩm để giúp bạn tăng thêm sức mạnh sau mỗi màn.

Tải Agent Dash Cho Android

Tải Agent Dash Cho Android

 

– Đồ họa của Agent Dash là 3D tuyệt đẹp, bóng mượt và sắc nét từng góc cạnh. hệ thống cảnh vật có sự tương tác cao tạo cảm giác chân thật cho người dùng. Game Đã hack shop miễn phí nha.

– Các bạn hãy chọn một trong các link dưới phù hợp với điện thoại của mình như sau :

+ Java gồm : Điện thoại Nokia, Samsung, LG, Sony chạy java/jar (Sử Dụng Bàn Phím và phím điều hướng để di chuyển và điểu khiển)
+ Android gồm: Điện thoại HTC, Samsung, LG, Sony, Sky chạy android/apk ( Các dòng máy cảm ứng mà hình rộng)


Từ khóa:
    tai game agent dash cho android, hack agent dash

Tags: ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android