- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải Game Age Of Zombies 2, 3 Cho Android

Author: Điện Văn Thoại

Tải Game Age Of Zombies 2, 3 về điện thoại để chơi phiên bản Season 2 và phiên bản thời đại zombies 3 của game Age of Zombies, một game cực kỳ hay của Halfbrick về thể loại bắn súng tiêu diệt thây ma. Đặc biệt nhà sản xuất game này đã cực kỳ thành công trong game Fruit Ninja – chém hoa quả mà hầu hết chúng ta đều biết.

tai-game-age-of-zombies-2-cho-android-1

Zombie Age 3

 

Giới thiệu về Season 2 và 3 mang tên Age Of Zombies 2, 3 :

Age Of Zombies 2, 3 là game kể về một vị bác sĩ có kế hoạch và âm mưu thâm độc xâm chiếm và muốn huỷ diệt trái đất, sử dụng binh đoàn thây ma để chiếm lĩnh, chúng ta sẽ phải lái chiếc du thuyền và chiến đấu với lũ quái vật Zombies như : xác ướp, gangster, người tiền sử, ninja, khủng long. Chúng ta sẽ được trang bị những vũ khí tối tân nhất để chiến đấu lại với lực lượng xâm lược đông đảo như vậy, có thể điểm qua như : súng phun lửa, súng lục, shotgun, súng phóng lựu…

tai-game-age-of-zombies-2-cho-android-2

Zombie Age 3

Với hình ảnh 3D ở phiên bản mới này chắc chắn sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng cùng âm thanh và hình ảnh sống động tạo nên sự tò mò và kỳ thú.

Còn chần chờ gì nữa mà không tải ngay Game Age Of Zombies 2, 3 về máy.

– Các bạn hãy chọn một trong các link dưới phù hợp với điện thoại của mình như sau :

+ Android gồm: Điện thoại HTC, Samsung, LG, Sony, Sky chạy android/apk ( Các dòng máy cảm ứng màn hình rộng)

 


Từ khóa:
    Tải game gea Zombie 2

Tags: , ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android