- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải Game 2048 Android – Game hại não

Author: Điện Văn Thoại

Tải ngay game 2048 về điện thoại có cơ hội test độ IQ của mình một cách thực sự, được đánh giá là hại não và có ức chế cho hàng nghìn người chơi trên toàn thế giới.

Tải Game 2048 miễn phí

Tải Game 2048 miễn phí

 

– Alo.edu.vn xin giới thiệu về game 2048 mới miễn phí: ngay sau khi được upload lên chợ ứng dụng nó đã thu hút được nhiều lượt tải và đang là một tựa game hot được khá nhiều bàn tàn sau game flappy bird, tuy game có giao diện khá đơn giản nhưng khi chơi rất dễ bị hút vào game màn hình được chia thành 16 ô vuông, 4 hàng dọc và 4 hàng ngang. Người chơi sẽ cần tính toán làm sao để xếp thành dãy số 2048 thì chiến thắng, game tạo lên với những số vô cùng đơn giản mà hấp dẫn nhiều người chơi bởi tính logic và một chút may mắn. Bạn có dám thử sức mình và thử IQ của mình bao nhiêu không?

Tải Game 2048 miễn phí

Tải Game 2048 miễn phí

 

– Thực sự khi mới nghe tên và đọc bài giới thiệu thì mình không tin nó khó như vậy, chơi thử mới biết nó khá hại não

 

– Các bạn hãy chọn một trong các link dưới phù hợp với điện thoại của mình như sau :

+ Java gồm : Điện thoại Nokia, Samsung, LG, Sony chạy java/jar (Sử Dụng Bàn Phím và phím điều hướng để di chuyển và điểu khiển)
+ Android gồm: Điện thoại HTC, Samsung, LG, Sony, Sky chạy android/apk ( Các dòng máy cảm ứng mà hình rộng)

 

 


Tags:

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android