- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải FxGuru – Tạo Video Kỹ Xảo cho Android

Author: Điện Văn Thoại

FxGuru Movie FX Director là phần mềm dành cho Smartphone, khi tải phần mềm này về bạn có thể tự tạo video với những kỹ xảo điện ảnh vô cùng đặc đặc sắc, tự tạo một vụ nổ, vệ tinh rơi, hay thiên thạch rơi, người ngoài hành tinh đến hay những con ma xuất hiện ngay trong video bạn tự quay. Tai FxGuru cho Android ngay nào

tai FxGuru Movie FX Director

tai FxGuru Movie FX Director

Khi sử dụng FxGuru bạn tự quay video ở bất cứ đâu rồi biến nó thành một bộ phim Hollywood đẹp mắt và cảnh quay hoành tráng nhất như những bộ phim bom tấn của điện ảnh thế giới.

phần mềm làm video kỹ xảo

phần mềm làm video kỹ xảo

Các hiệu ứng bạn có thể chọn cho video của mình bao gồm : Kinh dị, Sci fi – movie, thiên tai, Fantasy ngoại hồi hoặc Hành động, ngay sau đó bạn có thể chia sẻ nga video đó lên Facebook để bạn bè mình thường thức và chắc chắn họ sẽ rất bất ngờ, không hiểu vụ nổ trong video, hay người ngoài hành tinh lại xuất hiện tại Việt Nam hơn thế lại có mặt bạn trong video nữa.

Tải FxGuru cho Android

Tải FxGuru cho Android

Còn rất nhiều điều thú vị trong FxGuru Movie FX Director cho Android, hãy tải ngay và trải nghiệm ứng dụng cực kỳ độc đáo này để trở thành nhà kỹ xảo điện ảnh tài ba.

– Các bạn hãy chọn một trong các link dưới phù hợp với điện thoại của mình như sau :

+ Android gồm: Điện thoại HTC, Samsung, LG, Sony, Sky chạy android/apk ( Các dòng máy cảm ứng màn hình rộng)

 


Tags: ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android