- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải FaceJjang làm video troll bạn bè cực hài cho Android

Author: Điện Văn Thoại

Bạn là người thích troll bạn bè, bạn thườ ng hay chụp những bức ảnh hết sức “cute” của bạn bè mình rồi đăng lên FB với mục đích troll người ấy. Nhưng bây giờ hình ảnh troll đã quá quen thuộc rồi, chúng ta cần phải làm một cái gì đó độc đáo hơn để troll bạn bè mới được. Đã đến lúc bạn phải tạo hẳn một video clip để thực hiện công việc đó, nhưng bạn lại không có kỹ năng, hay bạn là người không có thời gian rảnh. Nhưng bạn yên tâm, phần mềm chúng tôi sẽ giới thiệu sau đây sẽ giúp bạn thực hiện điều đó một cách dễ dàng. Bạn không cần phải sử dụng những ứng dụng đồ họa chuyên nghiệp trên PC, chỉ cẩn bạn có một chiếc dế Android là trong nháy mắt bạn đã có thể tạo nên một video thật troll dành cho bạn bè rồi.

phan mem lam video troll
Đó chính là ứng dụng FaceJjang, một ứng dụng đang được các bạn trẻ rất yêu thích hiện nay. FaceJjang cho chúng ta quá nhiều tính năng để có thể tạo một video thật vui nhộn. Trong vỏn vẹn chỉ 1 phút thôi là bạn đã có thể có một video troll bạn bè hoặc tạo ra cho chính mình những video thật cute, vui nhộn .

 

ghep anh vao video
Với FaceJjang, bạn chỉ cần ghép luôn mặt bạn hoặc bạn bè nào đó vào các nhân vật có sẵn trong phần mềm này. Và các bạn có thể thêm những hiệu ứng, những hình ảnh vui nhộn vào trong nhân vật của mình để video trở nên sinh động hơn, độc đáo hơn. Chỉ cần thế thôi là bạn đã có thể hóa thân vào chính những video vui nhộn ấy rồi, và cũng có thể làm những video với khuôn mặt của bạn bè để troll họ chẳng hạn. Thật vui phải không. Và tuyệt vời hơn nữa là phần mềm này hoàn toàn miễn phí tỉa về, bạn sẽ có 18 video cui nhộn miễn phí để chỉnh sửa và ghép video cho chính mình. Nếu bạn muốn nhiều video hơn, thì FaceJjang cũng cho phép bạn mua những video khác với giá từ 20,000 đến 140,000 nghìn đồng.
Thật là tuyệt vời khi sở hữu phần mềm độc đáo này. Hãy cùng tạo ra những video vui nhộn độc đáo cho chính bản thân hoặc cho bạn bè thôi nào!


Từ khóa:
    tai video troll

Tags: , ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android