- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải Facebook Messenger Phiên bản cũ

Author: Điện Văn Thoại

Facebook Messenger Phiên bản cũ mang đến tính năng trò chuyện qua mạng xã hội một cách tiện lợi và nhanh hơn rất nhiều cho người dùng, messeger được tách hẳn ra khỏi Fachebook vì thế khi bạn tắt Facebook thì vẫn có thể tiếp tục tò chuyện với bạn bè.Tuy nhiên khi bạn đăng xuất tài khoản thì cũng đồng nghĩa với việc bạn đăng xuất khỏi Facebook.

tai messenger cho android

tai messenger cho android

Facebook Facebook Messenger Phiên bản cũ giúp bạn quản lý các yêu cầu kết bạn, tin nhắn, các thông báo cá nhân, các hoạt động của bạn bè trong thời gian thực. Người dùng cũng có thể thấy danh sách hiển thị tên bạn bè hiện đang online và bạn có thể tìm kiếm bạn bè thông qua việc gõ tên của người cần tìm vào ô tìm kiếm, kết quả tìm được sẽ xuất hiện nhanh chóng ngay sau đó.
Ngoài ra Facebook Facebook Messenger Phiên bản cũ còn hỗ trợ các nhãn dán, gửi ảnh riêng tư thông qua nhắn tin, tạo tiêu đề của các cuộc trò chuyện, vừa chat vừa sử dụng các tiện ích khác. Bạn có thể nhắn tin qua danh bạ điện thoại, chia sẻ địa điểm, ghi âm tin nhắn thoại, nhận các thông báo mới, xem ai đang onlines…

tai messenger cho apk

tai messenger cho apk

Facebook Facebook Messenger Phiên bản cũ có giao diện với màu xanh đặc trưng của Facebook gồm danh sách các bạn bè đầy đủ, nhưng người đang online và cả offline. Muốn trò chuyện với người nào, bạn chỉ cần chọn và click để hiện một ở cửa sổ chat trực tiếp ngay bên cạnh. Ưu điểm của phần mềm này là không cần người dùng phải truy cập trực tiếp vào trang Web mà vẫn có thể liên lạc với bạn vè ngay trên màn hình máy tính ở trạng thái thông thường.
Facebook Facebook Messenger Phiên bản cũ là chương trình trò chuyện đáp ứng nhu cầu liên lạc với bạn vè trên mạng xã hội của đông đảo người dùng hiện nay. Ứng dụng này có thể tải về trực tiếp từ Facebook và tích hợp đầy đủ các tính năng của Facebook Chat vốn rất quen thuộc trên Facebook.

Các tính ứng dụng của Facebook Messeger:
– Quản lý các yêu cầu kết bạn, tin nhắn, các thông báo cá nhân.
– Hiển thị danh sách liên lạc bạn bè
– Tìm kiếm tên liên lạc bất kỳ
– Cập nhật liên tục các hoạt động của bạn bènăng nổi bật của Facebook Messenger Phiên bản cũ:


Từ khóa:
    tai facebook phien ban cu, tải messenger phiên bản cũ, tai facebook phien ban cu 2013, messenger phiên bản cũ, tải facebook Messenger Phiên Bản cũ

Tags: , , , , , , ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android