- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải Facebook cho Android và Java

Author: Điện Văn Thoại

Facebook mạng xã hội lớn nhất hành tinh do Mark Zuckerberg sáng lập, nói đến Facebook cho Android hỗ trợ chat không ai là không biết, đó là nơi chúng ta chia sẻ những tâm tư tình cảm của mình lên tường, đăng những bức ảnh hay video mà chúng ta thích để bạn bè cùng xem. Facebook cho Android bạn có thể chat, nhắn tin, gọi video, hẹn hò, kết hôn, chọc, đăng status…bất cứ lúc nào có internet.

ứng dụng chơi facebook apk

ứng dụng chơi facebook apk

 

tai facebook cho android bạn có thể vào facebook hỗ trợ nhăn tin lúc nào cũng được không cần truy cập web, ngoài ra có tin nhắn hay thông báo nó sẽ hiện luôn trên màn hình cho bạn biết, tai facebook cho android về điện thoại để lướt facebook nhanh hơn, thao tác mềm mại chỉ cần chạm nhẹ.

ứng dụng chơi facebook apk

ứng dụng chơi facebook apk

 

– Facebook có tính năng check in online, bạn có thể chia sẻ địa điểm đang đứng với bạn bè. Còn chần chừ gì nữa hãy tai facebook phien ban moi nhat ở dưới.

ứng dụng chơi facebook apk

ứng dụng chơi facebook apk

 

– Các bạn hãy chọn một trong các link dưới phù hợp với điện thoại của mình như sau :

+ Java gồm : Điện thoại Nokia, Samsung, LG, Sony chạy java/jar (Sử Dụng Bàn Phím và phím điều hướng để di chuyển và điểu khiển)
+ Android gồm: Điện thoại HTC, Samsung, LG, Sony, Sky chạy android/apk ( Các dòng máy cảm ứng mà hình rộng)

 

 


Từ khóa:
    Tai facebook cho java, tai facebook java phuthobay, Tai facebook phuthobay, tai facebook phuthobay pro, Phuthobay pro facebook

Tags: , , , , , , ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android