- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải Facebook Chat Re-Enabler – Chat trực tiếp trên FB

Author: Điện Văn Thoại

Facebook Chat Re-Enabler là phần mềm chat facebook không cần facebook messenger mang lại lợi ích vượt trội, dễ sử dụng phù hợp với các thiết bị android. Khác với Facebook Messenger một ứng dụng với nhiều phiền toái, khiến người dùng khó chịu, thời gian không lâu cách đây, người dùng facebook trên các thiết bị smartphone, máy tính bảng hay các hệ điều hành android, muốn nhắn tin trò chuyện với bạn bè người thân đều phải cài đặt ứng dụng Facebook Messenger làm mất thời gian, tiêu tốn một lượng dung lượng của thiết bị. Rất nhiều người đã không thích ứng dụng nhưng đều phải cài đặt để sử dụng nhắn tin, trò truyện. Vì nhiều người không thích, đã than phiền về ứng dụng đã làm động lực cho một lập trình viên tai ba thuộc thuộc diễn đàn XDA-Devs phát triển ra một ứng dụng hay, có thể coi là “lách luật” với tên gọi là Facebook Chat Re-Enabler ứng dụng dành cho các thiết bị android.

*Lưu ý: Để sử dụng được Facebook Chat Re-Enabler các bạn nên xóa Facebook phiên bản đang sử dụng đi và cài phiên bản Facebook cũ mới sử dụng được, bạn có thể tải theo link bên dưới Facebook 19.0.0.0.14

tải Facebook Chat Re-Enabler cho Android

tải Facebook Chat Re-Enabler cho Android

Facebook Chat Re-Enabler mang lại nhiều tính năng vượt trội, khiến người chơi hài lòng ưa chuộng, cách cài đặt ứng dụng rất dễ, khi sử dụng facebook bạn chỉ cần gỡ cài đặt ứng dụng Facebook Messenger bằng cách truy cập Settings > Apps chọn Messenger và bấm Uninstall. Và bắt đầu cài đặt Facebook Chat Re-Enabler bằng cách vào Settings > Security bấm chọn Unknow Sources, Facebook Chat Re-Enabler được phát hành dưới dạng APK nên phải làm các bước như vậy để cài đặt được nó. Hãy tải ngay Facebook Chat Re-Enabler về và sử dụng, ứng dụng chỉ mất khoảng 500kb tiêu tốn rất ít dung lượng, cho bạn cảm giác thoải mái khi nói truyện chat với bạn bè của mình.

cách chat facebook không cần facebook messenger

cách chat facebook không cần facebook messenger

Những tính năng chính của ứng dụng Facebook Chat Re-Enabler:
– Tốc độ truy cập nhanh trên mọi thiết bị Android.
– Dung lượng thấp, khiến người chơi dễ cài đặt.
– Giao diện đẹp mắt.
– Không làm ảnh hưởng đến cuộc trò truyện của bạn.
– Không hiện shorcut ngoài màn hình, như chưa hề bạn cài đặt ứng dụng nào.


Từ khóa:
    tai fb, Facebook Chat Re-enabler, tai facebook chat re-enabler, tai facebook, tải facebook chát

Tags: ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android