- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải Facebook Android phiên bản cũ, nhắn tin không cần Messenger

Author: linh xinh

Không khó để bắt gặp hình ảnh người dùng Facebook phiên bản mới hiện nay không thể nhắn tin, trò chuyện với bạn bè khi phiên bản này bắt buộc tải Messenger một ứng dụng tách biệt với Facebook. Tuy nhiên do dung lượng máy quá yếu, không thể tải Messenger lên và sử dụng. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ mang giải pháp tới bạn. Tải ngay Facebook Android phiên bản cũ, không cần có Messenger bạn vẫn thoải mái trò chuyện, nhắn với bạn bè.

facebook messenger phiên bản cũ

Hướng dẫn cách mang Facebook phiên bản nhẹ về máy bạn:

Bước 1: Bạn hãy gỡ xuống phiên bản Facebook mới trên máy.

Bước 2: Thực hiện tải Facebook phiên bản cũ cho Android về máy như thông thường từ ứng dụng Chplay.

Lưu ý: Sau khi tải bạn phải thiết lập lại mục Bảo mật của điện thoại và thực hiện kiểm tra chúng.

facebook phiên bản cũ android

Bước 3: Thực hiện tải và cài đặt Facebook Messenger cũ:

Khi cài đặt thành công Facebook Messenger, tiếp đó bạn hãy mở nó lên, tạo một nick ảo mới và đăng nhập cho Facebook Messenger mới này.

 

Sau đó bạn vào phần tin nhắn của ứng dụng Facebook này và mở chúng lên.

facebook phiên bản cơ bản

Tại đây, Facebook sẽ yêu cầu bạn đăng nhập vào Messenger, bạn vẫn sử dụng nick ảo để đăng nhập bình thường.

Tại đây, tiếp tục quá trình. Lúc này hãy đăng xuất nick ảo ra ngoài, tuy nhiên bạn nhớ rằng nick của bạn vẫn còn trong Messenger. Sau khi đăng xuất xong, lúc này để có thể chat trên Facebook mà không cần đến Messenger bạn chỉ cần đăng nhập bằng nick chính của bạn.

Trên đây chúng tôi đã mang tới bạn cách có thể thoải mái yên tâm trò chuyện cùng bạn bè người thân mà không cần tới ứng dụng Messenger dù cho máy bạn có dung lượng yếu hay bạn đang sử dụng các máy đời cũ đi chăng nữa. Bạn là người luôn muốn khám phá những cái mới, hãy xem ngay để có những trải nghiệm mới tuyệt vời nào!


Từ khóa:
    facebook apk ban cu

Tags: , ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android