- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải Facebook 2017 cho Android, Java

Author: linh xinh

Ứng dụng Facebook cho Android, Java năm 2017 đang được cộng đồng mạng bàn tán xôn xao với các tiện ích mới mà nó mang lại, live stream video của mình trực tiếp. Bạn đã biết về điều đó chưa? Tính năng hỗ trợ chia sẻ video chất lượng cao cùng những bước đột phá mới cho công nghệ Facebook mà lượng lớn người dùng đang mong đợi, hãy cùng alo.edu.vn chúng tôi trải nghiệm nào.

Phiên bản Facebook cập nhật đã mang lại gì nổi bật?

  • Nằm trong công cụ Settings, bên cạnh tùy chọn đăng ảnh HD. Bạn có thể thoải mái chia sẻ video HD trên chiếc Android của bạn khi sử dụng Facebook cập nhật này.
  • Tạo nên sự khác biệt đối với những đối thủ cạnh tranh trên thị trường hiện nay, giờ đây với phiên bản này, bạn có thể xem video ở chế độ offline, chọn chất lượng xem video và trải nghiệm cùng video với những tính năng hoàn toàn mới.

Bạn sẽ thắc mắc vì sao Facebook ngốn một lượng lớn dung lượng sử dụng so với các ứng dụng sử dụng kết nối mạng khác. Điều đó cũng dễ hiểu thôi, cũng bởi trong một khoảng thời gian rất nhiều người dùng cùng truy cập vào trang mạng xã hội phổ biến này, Facebook sẽ không ngừng tối ưu hóa các dịch vụ nhờ các tính năng mới. Đó cũng là lí do vì sao bạn sẽ luôn cảm thấy khó chịu khi đăng tải các video full chất lượng cao, làm cho thiết bị của bạn trở nên chậm hơn bình thường.

Hiểu được những trăn trở của khách hàng, Facebook đã ngay lập tức đi vào nghiên cứu và tìm ra cách giải quyết. Chúng tôi muốn nói ở đây chính là sự ra đời của  Use Less Data. Một tính năng tiện đời giúp bạn có thể khắc phục các tình trạng không mong muốn khi dùng Facebook.

Cách sử dụng  Use Less Data :

Trên ứng dụng Facebook, bạn vào Menu, tiếp đó chọn vào biểu tượng Use Less Data. Sau khi kích hoạt tính năng băng thông này lên thành công, trên New Feed bạn sẽ thấy những hình ảnh xuất hiện đã có kích thích nhỏ hơn so với thông thường. Việc này cũng tương đồng với việc, Facebook của bạn đã hạn chế tiêu tốn băng thông, tốc độ xử lí của máy bạn đã tăng tốc hơn trước rồi đấy.

tải facebook cho androidtải facebook mới nhất tai facebook java

Phiên bản mới avatar Facebook chuyển vào giữa

Với sự xuất hiện của Facebook cập nhật cho Android, Java này các ứng dụng như thư viện ảnh, tích hợp chụp ảnh Instagram, hay trả lời bình luận cũng trở nên khoa học và tiện lợi hơn so với phiên bản trước. Điều đặc biệt mà phiên bản mang lại nữa chính là bạn chỉ cần vào  App Settings (Cài đặt ứng dụng), sau đó mở mục Upload HD Photos (Tải ảnh HD) lên là có thể tải ảnh với chất lượng cao.  Bạn có thể xem thêm về Tải Zalo 2017 cho Android, iPhone để cho mình những ứng dụng tuyệt vời nhé.


Từ khóa:
    Tai facebook 2017 cho java

Tags: , ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android