- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải Doupai cho Android, iPhone

Author: Điện Văn Thoại

Hiện nay giới trẻ đang rất quan tâm đến 1 ứng dụng nó có tên là Doupai cho Android, ứng dụng thú vị cho phép người dùng ghép ảnh của mình hoặc của người thân bạn bè vào video với những khung hình ảnh vào âm thanh ngộ nghĩnh, đáng yêu. Cùng bạn bè tải ứng dụng Doupai cho Android về điện thoại của bạn để tạo nên những video hài hước đáng yêu nào.

 

Doupai apk
Doupai cho Android cung cấp cho người dùng những video có sẵn bạn chỉ việc thêm sticker hoặc emoji để chế ra những video vui nhộn nhất. Cái tải và cài đặt Doupai cho Android vô cùng đơn giản chỉ với những thao tác đơn giản bạn sẽ có ngay ứng dụng thú vị này trong điện thoại của bạn. Hãy tải ngay Doupai cho Android về bạn sẽ trở thành một nhà sản xuất video nhạc tài ba với những thước ảnh vô cùng đáng yêu, khám phá và được trải nghiệm những điều mới mẻ nhất mà Doupai cho Android mang lại.

Doupai cho Android
Những tính năng của ứng dụng Doupai cho Android:
– Ứng dụng có sẵn video bạn chỉ việc thêm sticker hoặc mặt cười vào để tạo nên video cho riêng mình.
– Cách sử dụng rất đơn giản và dễ làm.
– Ứng dụng có dung lượng vừa phải chạy êm trên dế yêu của bạn cho bạn những phút giây hài lòng nhất.
– Thú vị hơn, ứng dụng hoạt động không cần mạng internet.
– Khi video được hoàn thành bạn có thể lưu vào máy hoặc tải lên mạng xã hội một cách dễ dàng.
– Hình ảnh được hổ trợ độ phân giải sắc nét nhất.
– Âm thanh là những bài nhạc chế hài hước nhất.
Hãy đến với Doupai cho Android để có những trả nghiệm, những phút giây cười thả ga cùng bạn bè mình, và cùng bạn bè so tài làm video.


Tags: , , ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android