- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải Don’t Stop! Eighth Note hét vào điện thoại Android, iPhone

Author: Điện Văn Thoại

Don’t Stop! Eighth Note là một game đang tạo nên một trào lưu trên Facebook vì có cách chơi rất kỳ lạ và thú vị đó là bạn phải hét vào điện thoại iPhone, Android của mình để cho nhân vật nhảy lên vượt qua các chướng ngại vật. Các chướng ngại vật càng cao thì bạn càng phải hét to hơn. Ngay sau khi mới ra mắt game Don’t Stop! Eighth Note đã có lượt tải tăng chóng mặt và được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội Facebook.

 

tai Don‘t Stop!Eighth Note apk

Game Don’t Stop! Eighth Note tải về điện thoại iPhone, Android và chơi đặc biệt các bạn nữ chơi sẽ rất hài hước, những tiếng hét thất thanh làm nhiều người nghe như tiếng “rên” trong đêm, hơn nữa còn có clip về ca sĩ Bích Phương ức chế khi chơi game Don’t Stop! Eighth Note trên điện thoại bị thua do hét chưa đủ to khiến nhiều người chơi cảm thấy thích thú.

Khi chơi game “hét vào điện thoại” bạn đi được quãng đường càng xa càng tốt, không để quả bom của mình bị rơi xuống vực hay đâm vào các chướng ngại vật trên đường. Nhiều bạn trẻ còn sáng tạo bằng cách bật các bài nhạc nổi tiếng để quả bom nhảy trong game xem được bao nhiêu điểm, thật thú vị phải không?

tai Don‘t Stop!Eighth Note cho iphone

Bạn hãy tải Don’t Stop! Eighth Note về máy và thử chơi xem khả năng hét của mình đến đâu nhé, đến với Don’t Stop! Eighth Note hét to thôi chưa đủ mà bạn cần hét sao cho đúng lúc và đúng độ dài, nếu không bạn sẽ bị rơi xuống vực và thua cuộc. Game khá giống với Super Mario và Flappy Bird tuy nhiên game chỉ có 2 màu đen trắng, đồ họa rất đơn giản, tuy nhiên lối chơi độc đáo không sử dụng tay trên màn hình cảm ứng mà sử dụng bằng cách hét vào mic đã tạo cho game sự độc đáo thú vị.

eighth note cho android

Video Bích Phương chơi Don’t Stop! Eighth Note

Còn chờ đợi gì nữa mà không tải Don’t Stop! Eighth Note về Android, iPhone của mình theo những dòng máy mà chúng tôi liệt kê dưới đây nhé.
– Android gồm: Điện thoại HTC, Samsung, LG, Sony, Sky chạy android/apk ( Các dòng máy cảm ứng mà hình rộng)

– iOS: các điện thoại và máy tính bảng của Apple chạy hệ điều hành iOS như iPhone, iPad


Tags:

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android