- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải Decopic cho Android

Author: Điện Văn Thoại

Tai Decopic cho Android là ứng dụng camera đang được rất nhiều người quan tâm và sử dụng bởi tính năng dễ sử dụng, giúp chỉnh sửa những bức ảnh thật đẹp và phong cách. Sử dụng ứng dụng hấp dẫn này bạn sẽ tạo ra cho mình những hình ảnh đẹp lung linh, ứng dụng hỗ trợ rất nhiều tem và khung hình đáng yêu như: Hello Kitty.. áp dụng vào những bức hình của bạn. Ứng dụng giúp bạn ghi lại và trang trí những phút giây, khoảng khắc đẹp của bạn thêm sinh động.

tải decopic cho android

tải decopic cho android

Trong Decopic cho Android còn có các ký tự, bút vẽ, xóa.. cho bạn tha hồ trang trí ảnh của bạn thêm ngộ nghĩnh. Ứng dụng tạo độ sắc nét cho ảnh của bạn, ứng dụng Decopic cho Android còn hỗ trợ nhiều chức năng ưu việt như: bạn có thể chia sẽ những hình ảnh đó của bạn lên các mạng xã hội khi mà bạn cảm thấy chúng đã đáng yêu. Trong ảnh bạn có thể thêm bất cứ thứ gì bạn thích, những câu nói hay, những hình ảnh ngộ nghĩnh, những khung cảnh đẹp mắt, cứ như bạn đang đứng chính nơi đó, đã bước chân đến khung cảnh ấy. Ứng dụng không mang lại hại cho điện thoại của bạn, bởi dung lượng của ứng dụng vừa phải, Với tốc độ chỉnh sửa hình ảnh nhanh chóng, đa dạng về màu sắc, mang cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời về những khung cảnh thần tiên trong ứng dụng.

decopic apk

decopic apk

Hãy đến với ứng dụng hấp dẫn mà đầy tính năng ưu việt này để mang lại cho bạn những giây phút thư thái, thú vị với những tấm ảnh đẹp tuyệt vời trên chiếc điện thoại android của bạn.


Tags:

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android