- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải DEAD TARGET: Zombie Shooting cho Android

Author: duyenlt

DEAD TARGET là một loại game đang được các bạn trẻ quan tâm. Đây là game mục tiêu chết cũng gần như game bắn súng, toàn cảnh trong game nói về cuộc chiến không cân sức để tìm ra sự sống và thoát khỏi cái chết. Với nhiều hình ảnh đặc sắc đã mang đến cho người chơi một cuộc sống thật như ngoài đời. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm nhiều thông tin hơn về game DEAD TARGET.

 

Khi mà bạn đã bắt đầu vào cuộc chơi thì bạn chỉ còn cách là chiến đấu hết mình, bạn không còn sự lựa chọn nào khác, bạn không được bỏ cuộc, lúc này bạn chỉ có nhiệm vụ là hoàn thành nó và tìm ra sự sống. Trước mắt bạn là một thành phố dịch bệnh, một thành phố không có sự sống, chỉ toàn chết chóc. Dead Target sẽ đưa bạn đến với những tòa nhà đổ nát, bạn phải tìm được đường ra và bạn cần cẩn thận vì bọn xác sống có thể xông ra bất cứ lúc nào.

dead target 2

 

Điều đặc biệt trong Dead Target Zombie là nó không chỉ đưa bạn đến một địa điểm nhất định mà bạn được tham gia với hơn 1000 cuộc chiến ở những địa điểm khác nhau. Điều hấp dẫn hơn là bạn được thử sức với nhiều loại súng khác nhau như súng trường, súng ngắn, súng máy, lựu đạn,..

dead target hack android

 

Đây quả thực là một game thú vị đúng không nào. Không những thế game còn có nhiều tính năng mới như: đồ họa 3D tuyệt đẹp, hiệu ứng âm thanh hay, khám phá thế giới trò chơi lớn với các địa điểm khác nhau, nâng cấp màn hình tải game rộng hơn giúp bạn thỏa sức khám phá, trải nghiệm cảm giác giết xác sống 3D…. Với những tính năng như vậy đã thu hút được rất nhiều người chơi. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa hãy tải ngay game cho mình để tham gia vào trận chiến ác liệt này. Bạn cũng có thể tham khảo thêm về một vài game khác để chơi thay đổi như: Tải Game FarmVille 2 cho Android


Tags: , ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android