- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải Game Đế chế Online .Apk cho Android

Author: Điện Văn Thoại

Age Of Darkness .apkgame đế chế trên điện thoại Android, là bản thu nhỏ của game đế Aoe nơi mà có huyền thoại Chim Sẻ Đi Nắng, nay đế chế đã có phiên bản đánh online mà đặc biêt ngay trên điện thoại của mình. tai game Age Of Darkness giống với game Age of Empire trên máy tính với lối chơi kết hợp thủ thành và chiến thuật khá giống Clash of Clans.

Tải game Đế chế Online .apk

Tải game Đế chế Online .apk

– Bạn sẽ phải bảo về thành, nhà mình thật vững chắc chống trả lại sự xâm lăng quyết liệt của kẻ thù, xây dựng hệ thống binh mã và tiêu diệt kẻ thù khi cơ hội chín mùi. Khai thác gỗ, đào vàng, xây nhà, mua lính, nâng cấp thàng chòi, hê thống pháo… Các công việc của một vị tướng điều binh như thần sẽ đem về cho bạn những chiến thắng vẻ vang Victoria.

Tải game Đế chế Online .apk

Tải game Đế chế Online .apk

– Bạn hãy điều quan và mua quân thật phù hợp với kinh tế của quốc gia mình, mua cung, mua ngựa và chiến đấu, còn chần chừ gì nữa tai Age Of Darkness mien phi.

Tải game Đế chế Online .apk

Tải game Đế chế Online .apk

– Các bạn hãy chọn một trong các link dưới phù hợp với điện thoại của mình như sau :

+ Android gồm: Điện thoại HTC, Samsung, LG, Sony, Sky chạy android/apk ( Các dòng máy cảm ứng mà hình rộng)

 


Từ khóa:
    tai game de che online, tai de che online, tải game đế chế online, de che apk, tai game de che online cho android

Tags: , ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android