- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải Clone Camera Cho Android

Author: Điện Văn Thoại

– Bạn có bao giờ thấy những bức ảnh bạn bè mình chia sẻ mà 3 4 người trong ảnh cùng là 1 người chưa, giống như họ phân thân ra vậy, mỗi nhân bản đó lại làm 1 việc khác nhau rất độc đáo đúng không? tai Clone Camera Cho Android để bạn cũng làm được điều đó dễ dàng.

Tải Clone Camera Cho android

Tải Clone Camera Cho android

 

Clone Camera Cho Android miễn phí nhân bản người trong ảnh thành nhiều người làm nhiều động tác khác nhau giống như bạn đang phân thân ra như tôn ngộ không vậy. Bạn có thể chế ảnh của mình hoặc bạn bè người thân, không giống như tai camera360 làm mịn da, hay tai photowonder chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, Clone Camera làm điều độc đáo hơn, sáng tạo hơn ngay trên điện toại của mình.

Tải Clone Camera Cho android

Tải Clone Camera Cho android

 

– Clone Camera bạn được dùng những chức năng độc quyên như: chụp hình với afterimages, chức năng hẹn giờ chụp hình, điều chỉnh ánh sáng và độ rung. Đặc biệt tai clone camera có 27 bộ lọc khác nhau và hỗ trợ điều chỉnh độ phân giải hình ảnh và chia sẻ lên Facebook.

 

Tải Clone Camera Cho android

Tải Clone Camera Cho android

– Các bạn hãy chọn một trong các link dưới phù hợp với điện thoại của mình như sau :

+ Android gồm: Điện thoại HTC, Samsung, LG, Sony, Sky chạy android/apk ( Các dòng máy cảm ứng mà hình rộng)

 


Tags: , ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android