- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải Chat Ola cho Android và Java

Author: Điện Văn Thoại

Ola là ứng dụng chát trên điện thoại cực kỳ nhanh và hỗ trợ nhiều tính năng cho di động với cộng đồng thành viên đông đảo nhất nhì trong các ứng dụng chat trên mobile. Ola hiện được nâng cấp lên phiên bản mới rất nhiểu tính năng hay và độc đáo, giúp bạn thoải mái chơi game, xem video, đọc truyện, xem bói miễn phí…

Ola cho điện thoại AndroidOla chat Java rất nhẹ và dễ sử dụng, khoảng 100 phòng chát luôn luôn đầy do quá nhiều thành viên được chia theo các khu vực tỉnh, thành phố và sở thích, mỗi room chứa được 200-300 mem.

tai ola chat cho dien thoai

tai ola chat cho dien thoai

Sử dụng tính năng Vip bạn có thể vào được các phòng đã đầy, tô sáng Status,.v.v Quản lý kho VipKen trong khi sử dụng, chuyển ken thành vip, dùng ken đập trứng…Một tính năng rất độc đáo là bạn có thể tìm láng giềng dang online gần với mình, bất ngờ khi tìm được rất nhiều người khoảng cách chỉ vài trăm mét có thể trò chuyện rồi gặp mặt nhanh chóng.

tai ola chat cho dien thoai

tai ola chat cho dien thoai

Ola apk dành cho Android và Ola jar dành cho máy java bạn gửi ảnh nhận ảnh một cách đơn giản, gửi nhiều ảnh cùng một lúc, quản lý kho media khoa học, đọc báo, xem tin tức hàng ngày và nhiều tính năng khác đang chờ bạn khám phá.

tai ola chat cho dien thoai

tai ola chat cho dien thoai

 

– Các bạn hãy chọn một trong các link dưới phù hợp với điện thoại của mình như sau :

+ Java gồm : Điện thoại Nokia, Samsung, LG, Sony chạy java/jar (Sử Dụng Bàn Phím và phím điều hướng để di chuyển và điểu khiển)
+ Android gồm: Điện thoại HTC, Samsung, LG, Sony, Sky chạy android/apk ( Các dòng máy cảm ứng mà hình rộng)


Từ khóa:
    tai ch play, tai ola, tai ola chat, Tai ola Java, Tai ola cho java

Tags: , , , ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android