- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải CH Play cho điện thoại – Google Play miễn phí

Author: Điện Văn Thoại

CH Play cho điện thoại (Google Play) là ứng dụng phần mềm không thể thiếu trên mỗi chiếc điện thoại cảm ứng Android, với Ch play bạn sẽ được tải hàng triệu ứng dụng trong và ngoài nước hoàn toàn miễn phí được phát hành bởi google với tên gọi khác là google play.

tải ch play cho điện thoại Android

tải ch play cho điện thoại Android

 

Đây là chợ ứng dụng lớn hàng đầu trên điện thoại Android cung cấp cho người dùng những game, ứng dụng, phần mềm, sách…bản quyền. Đặc biệt là vô vàn các ứng dụng miễn phí để bạn lựa chọn để chơi một cách thoải mái, có thể nói bạn có mất cả đời cũng không thể tải và sử dụng được hết ứng dụng ở kho này vì nó quá khổng lồ, đầy đủ thể loại.

Cho dù bạn thích game đối kháng, game đua xe, game nhập vai, game cổ điển, game mô phỏng, game online, game offline…hay bất cứ game gì đi nữa thì ch play đều đáp ứng được cho bạn. CH Play rất dễ sử dụng bạn chỉ cần gõ tên game hay ứng dụng cần tìm vào ô là bạn đã có thể sử dụng tải về máy và cài đặt, hoặc bạn cũng có thể lên kho ứng dụng miễn phí này để xem các game nào đang hot và được nhiều người chơi nhất để tải về trải nghiệm.

CH Play còn được gọi một tên khác là Google Play, trên máy tính chúng ta sẽ gọi là Google play vì khi truy cập chúng ta sẽ vào địa chỉ play.google.com, giống như trên iPhone thì có kho ứng dụng appstore thì Android có CH Play. Nếu bạn là một lập trình viên Android như Nguyễn Hà Đông thì bạn còn đưa được game do mình tự làm lên đây rồi được nhiều người chơi, nổi tiếng như game Flapy Bird. CH Play là một kho ứng dụng đồ sộ và an toàn, tải các phần mềm trên CH Play bạn sẽ rất an toàn không sợ bị trừ tiền khi dùng ứng dụng.

download ch play apk cho điện thoại

download ch play apk cho điện thoại

 

Các tính năng chính của CH Play
– Luôn cập nhật phiên bản ch play mới nhất cho điện thoại của bạn
– Các game, phần mềm miễn phí nhiều khủng khiếp
– An toàn với người dùng, không sợ mất tiền, không sợ bị virut vì đây là của google xây dựng nên
– Sử dụng đơn giản với tất cả mọi người
– Gợi ý những trò chơi đang hot


Từ khóa:
    tai ch play mien phi, tai chplay, tai ch play ve may, cua hang play, tai ung dung ch play

Tags: , , , , , ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android