- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải Camera360 Cho Android – Camera 360 Độ

Author: Điện Văn Thoại

Camera 360 cho Android là ứng dụng biến những bức ảnh của bạn khác biệt đến 360 độ, những bức ảnh được sử dụng Camera 360 bạn sẽ không còn tin vào mắt mình, khuôn mặt của bạn ngay đến chính bạn cũng không nhận ra, bởi trông bạn sẽ như một diễn viên Hàn Quốc. Bạn là một người rất thích chụp ảnh selfie thì không thể không tai camera360 vì nó sẽ cho bạn những bức ảnh chuyên nghiệp, bắt mắt như đã được chỉnh sửa qua photoshop.

Tai Camera360 Cho Android

Tải Camera360 Cho Android

 

Tai Camera 360 cho Android về điện thoại miễn phí để tạo ra những bức ảnh tuyệt vời, các hiệu ứng rất đa dạng: Làm mịn da, làm trắng da, điều chỉnh ánh sáng, thêm màu sắc, son môi, mắt long lanh, răng trắng sáng, chụp ảnh kiểu hàn quốc, xoá tàn nhang,… Còn rất nhiêu tính năng thông minh cần bạn khám phá, cũng giống như phần mềm tai camera720 thu hút bạn với giao diện bắt mắt và dễ sử dụng. Chụp ảnh tự sướng đã trở thành một phong trào của giới trẻ hiện nay, bạn có thể chụp tự sướng mọi lúc mọi nơi, đến mọi địa điểm, để không phải xóa những bức ảnh đã chụp vì sợ nó xấu thì hãy dùng Camera360 ngay thôi, nó sẽ chụp cho bạn những bức ảnh mà 100% bạn đều thấy đẹp và ăn ảnh.

tai camera360 do apk

Tải Camera360 độ apk

 

Camera360 cho android miễn phí giúp bạn biến ảnh mới thành ảnh cũ, biến ảnh cũ thành ảnh mới, ảnh mới thành ảnh cổ, tai Camera 360 Ultimate sẽ giống như bạn đang sử dụng photoshop cho bức ảnh của mình. Bạn có thể xem những bức ảnh bên dưới, trước và sau khi sử dụng Camera360 cho hiệu quả chất lượng như thế nào. Bạn có muốn mình trở nên xinh đẹp, “đẹp trai thì mới có nhiều đứa yêu” không? Vậy thì còn ngần ngại gì nữa mà không trải nghiệm ngay phần mềm thú vị này.

tai camera360 mien phi

Tải Camera360 miễn phí

 

– Các bạn hãy chọn một trong các link dưới phù hợp với điện thoại của mình như sau :

+ Android gồm: Điện thoại HTC, Samsung, LG, Sony, Sky chạy android/apk ( Các dòng máy cảm ứng mà hình rộng)

 


Từ khóa:
    camera 360 apk, tai camera360 cho android, camera360 apk, tai camera360, tải camera 360 apk

Tags: , , , ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android