- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải Bitmoji cho Android, iPhone

Author: duyenlt

Có rất nhiều ứng dụng tạo cảm xúc cho Android, iphone và không thể không nhắc đến ứng dụng Bitmoji. Đây là ứng dụng miễn phí được dùng với IOS. Trong ứng dụng Bitmoji Keyboard có bàn phím ảo và người dùng có thể tự tạo cho mình một avatar với khuôn mặt nhiều cảm xúc ấn tượng. Người dùng có thể tự sáng tạo theo phong cách riêng của mình để biến mình trở thành những con người hài hước.

Đã từ rất lâu trong các đoạn hội thoại, những tin nhắn đã có các biểu tượng cảm xúc, tuy nhiên những biểu tượng ấy chỉ đơn giản như những mặt cười, mặt tức giận hay nhiều mặt khác, nhưng nó chỉ là các biểu tượng nhỏ thôi. Tuy nhiên với công nghệ ngày càng hiện đại, trong những cuộc tin nhắn đã có thêm nhiều biểu tượng phong phú khác, các icon đã được sáng tạo hơn, có cả hình động lẫn chữ viết, giúp cho cuộc hội thoại giữa hai người thêm đặc sắc và vui nhộn.  Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về Bitmoji Keyboard, một ứng dụng để tạo nhiều biểu tượng mới và bạn có thể thay avatar do bạn tạo và sử dụng nó trong suốt cuộc trò chuyện.

biểu tượng cảm xúc trên status facebook

Bitmoji Keyboard là bàn phím ảo và nó không tự có emoji sẵn, bạn phải tự tạo emoji và dùng chính ẹmoji đó để làm avatar của mình với những kiểu tóc, khuôn mặt, phụ kiện do mình tạo ra.

icon facebook status

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tải Bitmoji cho IOS với nhiều biểu tượng cảm xúc

Trước hết để làm được điều này bạn cần tạo cho mình một tài khoản cá nhân, sau khi đã tạo được tài khoản cá nhân, bạn bắt đầu vào tạo emoji cho mình. Bạn sẽ tạo hình đại diện theo giới tính mà bạn chọn và lúc này bạn băt đầu tự tạo hình cho mình. Bạn được tự chọn khuôn mặt, màu da, kiểu tóc hay vóc dáng gầy cao hay béo…  hơn thế nữa bạn còn được chọn cho mình những kiểu quần áo phong cách… Chỉ cần có thế thôi là bạn đã hình dung được cái avatar của mình thú vị như nào rồi.

tải icon facebook

Để tạo được bàn phím ảo, bạn vào phần Cài đặt chọn Cài đặt chung và chọn Keyboard. Trong phần Keyboard bạn chọn tiếp Keyboards và thêm bàn phím ảo Bitmoji. Ứng dụng sẽ tự kết nối với tin nhắn trên Facebook, bạn sẽ có thêm được nhiều biểu tượng thú vị. Ứng dụng còn cho phép bạn thay đổi hình ảnh, tự sáng tạo hình hay chữ mà bạn muốn. Và bạn so sẵn 6 mục để lựa chọn là biểu tượng mới, các câu hỏi, hạnh phúc, vui nhộn, buồn chán, hoặc lời chúc mừng.

Bitmoji Keyboard là ứng dụng miễn phí cho IOS giúp người dùng thỏa sức tự tạo cho mình avatar và tự sáng tạo trong các biểu tượng mới. Hi vọng qua sự hướng dẫn của alo.edu.vn sẽ giúp bạn tự tạo cho mình nhiều icon mới. Chúc các bạn thành công!

Bên cạnh đó bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết khác như Tải Youtube phiên bản cũ nhẹ dễ dùng cho Android để tải cho mình Youtube phiên bản dễ dùng nhé.


Tags: , ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android