- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải Beetalk cho Android và iPhone

Author: Điện Văn Thoại

Tai Beetalk là một trong những ứng dụng chat được mọi người sử dụng nhiều nhất hiện nay. Khác với ứng dụng chat Ola mà mình đã giới thiệu ở bài trước, Beetalk được sản xuất ở Singapore vì thế nó có sự chênh lệch khá lớn so với các ứng dụng cùng thể loại. Beetalk hiện đang đừng top tại nhiều bảng xếp hạng ứng dụng cho điện thoại, tuy là một ứng dụng mới nhưng Beetalk đã đánh bại khá nhiều các ứng dụng chat nặng kì khác như Viber hay Line.

Tai beetalk cho Android

Tai beetalk cho Android

Tải Beetalk cho điện thoại có giao diện nhiều màu sắc rực rỡ, vô cùng trẻ trung. Beetalk rất phù hợp cho các bạn Teen thích chat trò truyện với nhau. Tai Beetalk miễn phí bạn sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng độc đáo mà hiện nay ít ứng dụng chat nào có được. Beetalk không chỉ gây ra sự thích thú cho tuổi Teen mà Beetalk còn mê hoặc nhiều đối tượng khác. Tai Beetalk về máy bạn sẽ trải nghiệm được những điều mình nói.
Giao diện cũng như sự tương tác đa nhiệm của Beetalk rất tốt. Tai Beetalk miễn phí về máy bạn chỉ cần lắc điện thoại để tìm bạn, lắc để tìm những người sử dụng Beetalk xung quanh, lắc để kết bạn. Hãy tai Beetalk và trải nghiệm ngay đi nào.

Tai beetalk cho iPhone

Tai beetalk cho iPhone

Tính năng chính ứng dụng Beetalk:
– Nhắn tin, gọi điện miễn phí
– Hỗ trợ icon biểu tượng cảm xúc và nét vẽ ngỗ nghĩnh

– Các bạn hãy chọn một trong các link dưới phù hợp với điện thoại của mình như sau :

+ Android gồm: Điện thoại HTC, Samsung, LG, Sony, Sky chạy android/apk ( Các dòng máy cảm ứng màn hình rộng)
+ iOS gồm : Điện thoại iPhone, iPad, iPod Touch chạy .ipa

 


Tags:

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android