- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải Azar chat cho Android, iPhone

Author: Điện Văn Thoại

Azar là ứng dụng chat video cực kỳ hay trên điện thoại Android và iPhone, mới ra mắt không lâu nhưng Azar cho Android, iPhone đã được rất nhiều bạn trẻ tải về và sử dụng. Để gây được sự chú ý và khác biệt so với các ứng dụng chat khác đó là Azar cho phép bạn chat video bằng cách lướt ngón tay, bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều những người bạn trên khắp các nơi trên thế giới. Để tìm được người bạn ưng ý bạn cũng có thể điều chỉnh giới tính và quốc gia để sớm tìm được cho mình gấu cho mùa đông năm nay.

 

AZAR apk

Azar cho Android cũng như Azar cho iPhone với những tính năng ưu việt, quay phát video tốc độ cao để bạn có thể xem trực tiếp chuyển động của người bên kia và những thông tin hình ảnh của bạn cũng được gửi đi tức khắc, những người khác tìm kiếm sẽ nhìn thấy mặt bạn, biết đâu 1 em nào đó lại kết bạn thì sao : ))

Bạn có thể sử dụng luôn tài khoản Facebook để đăng nhập Azar chat hoặc tạo một tài khoản mới để sử dụng, Azar chat hạn chế âm thanh để bạn lướt xem hình ảnh được mượt mà hơn. Điều mà Azar cuốn hút người dùng nữa là những người bạn xuất hiện trên màn hình một cách ngẫu nhiên và xem khuôn mặt của họ live ngay trên màn hình và hình ảnh của mình cũng vậy.

 

hack đá quý azar

Những tính năng của Azar chat cho Android, iPhone
– Khám phá bạn bè trên khắp thế giới thông qua 3G, Wifi
– Nhắn tin, xem video hình ảnh wc miễn phí
– Tặng kim cương miễn phí khi giới thiệu cho bạn bè sử dụng
– Tìm kiếm bạn bè thông qua ID của họ.


Từ khóa:
    hack azar, azar hack, hack đá quý azar, tải azar hack

Tags: , , ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android