- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải AvatarQ 250 V9.1 Auto NPC nâng cấp Auto Fish

Author: linh xinh

Xuất hiện với phiên bản cực kì hoàn hảo, mang sứ mệnh giải trí cùng những tính năng tiện ích tuyệt nhất mang lại cho người chơi thỏa sức mình khám phá những trải nghiệm mới. Chúng tôi muốn nhắc tới đó chính là AvatarQ 250 V9.1. Còn chờ đợi gì nữa hãy tải ngay về máy và chơi thôi nào!

avatar 250 v9 cho android

Đến với Auto NPC thực hiện Phát Quà Thần Tài:

Bạn thực hiện vào công cụ Menu=>chọn Menu event tiếp đó là chọn Auto tìm NPC và cuối cùng là chọn vào Bật săn NPC. Khi đó hệ thống của phiên bản sẽ chạy hết khu 20 map bạn đang đứng rồi mới chuyển sang map khác để có thể tự động tìm NPC. Đối với thời gian chuyển map, bạn có thể linh hoạt chúng bằng cách chọn Menu=> Menu event=> Auto tìm NPC=> Cuối cùng chọn Cài đặt để có thể thay đổi thời gian nhanh, chậm của map. Với mặc định đơn vị thời gian của map là mili giây( Quy ước 3000 mini giây= 3 giây), bạn thực hiện điền thời gian bạn muốn chuyển map vào.

Những tính năng mới của  AvatarQ 250 V9.1:

  • Menu Event 2016 sẽ được xóa.
  • Đáp ứng nhu cầu bạn mong muốn. Trong Menu Auto Fish thêm Auto Bỏ Hết KCX và Bỏ Hết NHB.
  • Đặc biệt là không yêu cầu nhập số lượng khi nâng cấp đồ giờ.
  • Khi thực hiện bật Auto Đua Pet sẽ tiến hành sửa lỗi uds từ bản trước.

Đến với nâng cấp Auto Fish:

Phiên bản đã trải qua nâng cấp cùng những đột phá hoàn toàn mới. Phiên bản tự động trong việc bấm mũi tên để câu cá, tự mua mồi kiêm luôn cả việc bán cá. Việc câu cá đã hoàn toàn nhẹ nhàng cùng sự tối ưu về thời gian sử dụng.

tai avatar auto kim cuong

Những chức năng tuyệt vời mà bạn sẽ ngạc nhiên tại đây, phải kể như Auto đăng xuất, Auto Đua Pet, Chuyển đổi giao diện, Auto cảm xúc,… rất nhiều đang chào đón bạn. Bạn là người yêu thích chơi game, bạn hãy đón đọc Tải game người dơi cho Android, Java – Game Batman Chúc bạn có những phút giây khám phá tuyệt vời bên cạnh phiên bản AvatarQ 250 V9.1 cùng những nâng cấp đầy thuyết phục từ Auto Fish nhé!


Tags: , ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android