- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải AvatarQ 250 V7 X2 cho Android và Java

Author: Điện Văn Thoại

Mình xin giới thiệu với các bạn gamer phiên bản AvatarQ 250 V7 ghép X2 chới 2 nick trên ngay 1 màn hình, màn hình sẽ được chia làm 2 và yêu cầu màn hình điện thoại của bạn phải rộng một chút và Ram khoẻ để dễ sử dụng hơn, giúp các bạn cày kim cương.

Những bạn sử dụng máy Java tải bản AvatarQ 250 V7 X2 .jar về chạy và máy chạy bàn phím thì các bạn bấm (*) để chuyển đổi giữa 2 màn hình nhé.

tai avatarq v77 x2

tai avatarq v77 x2

Những bạn sử dụng máy Android cần phải cài giả lập App Runner cái này rất đơn giản, khi tải game về máy sẽ yêu cầu luôn các bạn chỉ cần bấm OK không cần tìm ứng dụng giả lập nữa tai avatarQ 250 v7  x2.

tai avatarq v77 x2

tai avatarq v77 x2

Nếu game không full màn hình bạn vào “System Menu” chọn “Setting” bỏ dấu tích ở “I want to specify size”
Khi nào cần viết văn bản ví dụ như lúc đăng nhập bạn cần vào “System Menu” chọn “Sys softkey” để viết được bằng bàn phím Android nhé!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ và điều độ!

– Các bạn hãy chọn một trong các link dưới phù hợp với điện thoại của mình như sau :

+ Java gồm : Điện thoại Nokia, Samsung, LG, Sony chạy java/jar (Sử Dụng Bàn Phím và phím điều hướng để di chuyển và điểu khiển)
+ Android gồm: Điện thoại HTC, Samsung, LG, Sony, Sky chạy android/apk ( Các dòng máy cảm ứng mà hình rộng)


Từ khóa:
    avatar x2 cho android, avatar x2 android, tai avatar x2 cho android, avatar x2, avatar x2 android apk

Tags: , ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android