- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải Avatar 250 Premium Auto Farm cho Android và Java

Author: Điện Văn Thoại

Phiên bản Avatar 250 Auto Farm dành cho Android và Java hack mod full tiện ích không cần chạy giả lập, phiên bản đặc biệt .apk dành cho Android.

Đây là phiên bản v2, v3, v4, v5, v6, v7, v8, v9 được lập trình lại từ bản chính thức, hack và mod full tiện ích auto farm nông trại cho Android với đồ hoạ vô cùng đẹp mắt, âm thanh và giao diện cực đẹp. Menu Game Avatar 250 auto farm cho android bao gồm: Chăm sóc, Nông trại (Bón phân, Thu hoạch, Gieo hạt), Vật nuôi (Bơm thuốc, Bán), Cửa hàng, Thoát. Chức năng tự động mua vật phẩm khi hết thông minh giúp tiết kiệm chi phí. Chăm sóc cây và vật nuôi cực nhanh chỉ trong vòng 5s.

Avatar 250 Premium Auto Farm

Avatar 250 Premium Auto Farm

Chú ý: Nếu thiết bị anh em cài sẵn Avatar bản gốc thì phải xoá bản đó đi mới cài bản Avatar 250 Auto Farm được nha. Và Hỗ trợ Android 2.2+ trở lên, các bạn cài trực tiếp và chơi rất mượt không cần giả lập gì cả. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và giữ gìn sức khoẻ!

Avatar 250 Premium Auto Farm

Avatar 250 Premium Auto Farm

– Các bạn hãy chọn một trong các link dưới phù hợp với điện thoại của mình như sau :

+ Java gồm : Điện thoại Nokia, Samsung, LG, Sony chạy java/jar (Sử Dụng Bàn Phím và phím điều hướng để di chuyển và điểu khiển)
+ Android gồm: Điện thoại HTC, Samsung, LG, Sony, Sky chạy android/apk ( Các dòng máy cảm ứng mà hình rộng)


Từ khóa:
    tai avatar auto, tai avatar auto farm 250, tai avatar auto farm cho android, avatar auto farm java, tải avatar cho android

Tags: , , , , , ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android