- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải AndWobble cho Android, iPhone

Author: Điện Văn Thoại

AndWobble là ứng dụng trên điện thoại Android nó giúp người dùng có thể tạo các hiệu ứng động 3D vào nhiều mục đích khác nhau, tuy nhiên hiện nay trên mạng xã hội người ta đang chia sẻ 1 video tạo rung lắc trên ngực cô gái rất hài và thú vị, bạn chỉ cần có một bức ảnh cô gái ngực bự một chút là có thể làm cho đôi ngực đó rung lên.

 

AndWobble apk

Sau khi đã vừa ý với đôi ngực rung lên bằng cách sử dụng AndWobble apk thì bạn có thể sử dụng làm hình nền điện thoại Android, iPhone của mình để mỗi khi mở màn hinh điện thoại hay chạm vào màn hình thôi là nó đã làm đôi ngực cô gái rung lên rất kích thích. Đây đúng là một ứng dụng hay dành cho các bạn nam F.A có thể thoải mái sáng tạo và làm rung lắc ngực các cô gái mà bạn tải được trên mạng sống động như thật.

 

AndWobble ios

AndWobble là ứng dụng đã có mặt trên kho ứng dụng google play từ lâu nhưng giờ đây nó mới tạo nên một trào lưu mới tại Việt Nam dành cho các  thanh niên nam nghịch những bức ảnh của các cô gái có cặp ngực bự, hãy tải AndWobble cho iPhone theo link bên dưới.

Những tính năng chính của AndWobble.

-Tạo chuyển động rung lắc 3D trên điện thoại

-Biến ngực cô gái lắc lư

-Lấy bất cứ hình ảnh nào trên mạng hoặc tự chụp

-Lấy ảnh rung lắc làm hình nền sống động.

 


Từ khóa:
    tải andwobble

Tags: , ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android