- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Phần mềm Spam và Bom sms cho Java và Android

Author: Điện Văn Thoại

Chào các bạn sau đây mình xin giới thiệu ứng dụng Boom sms cho Java và Android Crack miễn phí, phần mềm này giúp bạn gửi liên tục nhiều tin nhắn đến 1 người nào đó khiến người đó vô cùng bực bội, ví dụ bạn muốn trêu tức một ai đó mà hôm đó đăng ký thừa nhiều tin nhắn thì đây là trò vui cho bạn.

phan mem boom sms

phan mem boom sms

Cách sử dụng: Bạn chỉ cần nhập sô lượng tin nhắn, nội dung rồi bấm số điện thoại rồi ấn gửi là xong Spam tin nhắn điện thoại.
Ví dụ: Bạn gửi 100 tin nhắn với nội dung ” Giơ tay lên cướp đây” đến số 09876543210 thì nó sẽ gửi liên tục 100 tin nhắn đến số kia khiến người đó phát hoảng và xoá không kịp.

phan mem boom sms cho Android

phan mem boom sms cho Android

Chú ý : ứng dụng vẫn tính cước sms như thông thường nên khuyên mọi người gửi khi đăng ký sms và đang thừa nhiều tin nhắn.

– Các bạn hãy chọn một trong các link dưới phù hợp với điện thoại của mình như sau :

+ Java gồm : Điện thoại Nokia, Samsung, LG, Sony chạy java/jar (Sử Dụng Bàn Phím và phím điều hướng để di chuyển và điểu khiển)
+ Android gồm: Điện thoại HTC, Samsung, LG, Sony, Sky chạy android/apk ( Các dòng máy cảm ứng mà hình rộng)


Từ khóa:
    bom sms

Tags: , , ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android