- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải OG Youtube cho Android – Phần mềm tải Video Youtube

Author: Điện Văn Thoại

Tải OG YouTube là một ứng dụng giúp bạn vừa có thể xem video trên Youtube vừa có thể download video youtube về điện thoại để xem khi không có mạng internet 3G, việc tải những bộ phim về di động trở nên cực kỳ đơn giản. Phiên bản mới nhất 2017 apk hỗ trợ các điện thoại cao cấp và tầm trung.

tai og youtube mien phi

tai og youtube mien phi

Tai og youtube cho android về và trải nghiệm tốc độ nhanh chóng của phần mềm trong việc xem, tìm kiếm và đặc biệt là tải video, giao diện quen thuộc khá giống với Youtube. Trong lúc xem thử video bạn có thể thu nhỏ nó xuống góc màn hình để tìm thêm video khác rất tiện lợi. OG Youtube được mệnh danh là anh hùng núp hỗ trợ mang các tập phim hay trên Youtube về điện thoại, đặc biệt là xem vào dịp tết thì hết ý.

phan mem tai video youtube

phan mem tai video youtube

 

Tải video, phim về điện thoại với nhiều định dạng khác nhau như : Mp4, 3GP, FLV, …Kèm theo các chất lượng hình ảnh như : 360p, 240p, 720p, 480 , HD, Full HD,… Phiên bản hiện tại og youtube còn hỗ trợ bạn xem video khi tắt màn hình nó vẫn chạy ẩn, để bạn có thể nghe nhạc từ youtube một cách dễ chịu nhất. Còn chần chừ gì nữa mà không tải OG YouTube về máy.

Bên cạnh đó bạn đọc hãy tải kho ứng dụng miễn phí cho Android đó là CH Play, hãy tải ch play tại đây tai ch play

– Các bạn hãy chọn một trong các link dưới phù hợp với điện thoại của mình như sau :

+ Android gồm: Điện thoại HTC, Samsung, LG, Sony, Sky chạy android/apk ( Các dòng máy cảm ứng mà hình rộng)

Video hướng dẫn sử dụng OG Youtube :


Từ khóa:
    og youtube, tai og youtube, ogyoutube, og youtube apk, og youtobe

Tags: , , , ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android