- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Ninja School 116 Hack V2 Auto Full, chạy nhanh, đánh xa

Author: Điện Văn Thoại

Hôm nay 14/10 chúng tôi vui mừng ra mắt cho người phiên bản hack mói nhất của NSO ninja school 116 Hack V2 Auto Full, chạy nhanh, đánh xa, Lệnh Chat, Hồi Sinh, Tàn Sát, Nhặt Xa, Auto Chat, hack Giày, Đóng Băng Quái, Khinh Công, Độn Thổ, Dịch Trái, Dịch Phải ngay sau khi Teamobi ra mắt phiên bản 116 mới đây để các bạn tiện chơi và cày game được dễ dàng hơn.

ninja-school-116-hack-v2-auto-full-chay-nhanh-danh-xa-1

Ninja School 116 Hack V2 Auto Full, chạy nhanh, đánh xa.

Chức năng trong phiên bản ninja 166 hack v2:
– Sử dụng chức năng chạy nhanh mà không bị giật (coi chừng nhanh quá là đứng hình đó)
– Đóng băng quái thì vẫn ok
– Menu hướng dẫn ngon hơn phiên bản trước.
– Máy s40 cấu hình yếu vẫn bem tốt.
Lệnh chat:
-hd : Xem hướng dẫn
-bang: đóng băng quái
– 10s: hack giày 10 (nhanh)
Đối với phiên bản dành cho Android:

ninja-school-116-hack-v2-auto-full-chay-nhanh-danh-xa-2

Cách 1: Đầu tiên bạn hãy tùy chọn cài đặt của máy Theo HĐH Android mấy chấm của bạn như trong ảnh, khi đã chỉnh sửa cài đặt xong tiếp theo bạn cài đặt Phần Mềm [Java J2ME], này trước rồi bắt đầu tải các bản game mod cho Android bên dưới mới chơi được. Khi đăng nhập Game để viết được Tài Khoản bạn cần chọn =System Menu= Sys SoftKey =System menu= =Settings= I want to specify size > để lựa chọn viết bằng bàn phím ảo của máy và chơi như bình thường. Máy nào vẫn không Viết được Tài Khoản và Mật Khẩu thì hãy GỠ BỎ PHẦN MỀM GÕ TIẾNG VIỆT trên Android là GÕ BÌNH THƯỜNG nhé.

Cách 2: Nếu bạn đã sử dụng cách 1 mà không chơi được thì hãy áp dụng cách 2 là sử dụng chạy giả Lập Java Chạy File .JAD Cho Android bạn tìm trên Google nhé


Từ khóa:
    Ninja 116, Tai ninja 116, tai ninja 116 hack, Ninja shool hack, tai ninja school hack 116

Tags: ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android