- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Ninja 104 Hack v8 hỗ trợ sự kiện tết 2015, NSO auto

Author: Điện Văn Thoại

Ninja Shool 104 hỗ trợ sự kiện tết 2015, full auto, hack chạy nhanh, đánh xa chào đón năm mới tạm biệt năm cũ qua đi, đón lộc vào nhà, rước xuân đến may mắn tràn ngập và Ninja school cũng có event lì xì cho tất cả mọi người. Đây được coi là sự kiện lớn nhất trong năm và cũng là kỳ nghỉ lễ lớn nhất trong năm của người Việt Nam ta nên Teamobi ra sự kiện rất lớn và kéo dài hết tết nguyên đán.

Nhận rương bạch ngân, bát bảo từ Mâm ngũ quả, Rương huyền bí, Bao lì xì và thiệp chúc tết đặc biệt và nhiệm vụ khai lộc đầu xuân.

ninja school 104 hack auto, hỗ trợ sk tết nguyên đán

ninja school 104 hack auto, hỗ trợ sk tết nguyên đán

 

Những món quà hấp dẫn đang chờ đón chúng ta, tỉ lệ nhận được quà khá cao vì event lần này lớn, quà cũng nhiều, bạn hãy tải phiên bản hỗ trợ này để nhận được nhiều quà và lì xì nhất. Phiên bản ninja 104 hack v8 sẽ trợ giúp các bạn vượt qua các khó khăn khi thực hiện event tết 2015. Bạn sẽ không cần miệt mài cày xu thêm đêm đến sáng mà phiên bản v8 này sẽ auto hết cho bạn. Hãy tải Ninja 104 hỗ trợ sự kiện tết 2015 sa đó treo máy để nó tự auto là bạn có thể làm việc khác.

Các chức năng của ninja 140 hỗ trợ sk tết nguyên đán 2015

– Tìm bản đồ có chỗ hộp quà

– Tự động chat, múa skill

– Auto tìm lì xì tết…

– Hỗ trợ cày xu.

– hack chạy nhanh, đánh xa, hack giày

– Maxspeed, fixlag, auto đánh quái

– Vẫn đầy dủ chức năng của phiên bản ninja 104 v7


Từ khóa:
    su kien tet ninja, sự kiện tết ninja 2015, su kien tet ninja school 2015, Su kien tet 2015 ninja, su kien tet ninja school

Tags: , ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android