- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Phần mềm tăng tốc độ truy cập mạng 3G/GPRS cho Java, Android

Author: Điện Văn Thoại

Network Acc v2.9 là ứng dụng tăng tốc truy cập mạng 3G trên điện thoại Android và java, hãy tải phan mem tang toc 3G cập nhật phiên bản mới nhất có tiếng việt và có hướng dẫn sử dụng bên dưới

+ Network Acc là ứng dụng có khả năng tăng tốc độ xử lý GPRS/3G lên tối đa, ngoài GPRS còn có cả wifi, 3G, 4G,..hỗ trợ nhiều dòng máy như java s40, Symbian s60 và các smartphone Android mới nhất hiện nay với đuôi apk.

Với thời đại công nghệ mạnh mẽ như hiện nay chuẩn bị được nâng cấp lên 4G mà mạng của bạn vẫn chậm như rùa do bị nhà mạng bóp băng thông khi hết lưu lượng tốc độ cao thì phần mềm tăng tốc 3G là ứng dụng rất cần thiết để bạn có thể xem phim, nghe nhạc, chơi game một cách mượt mà.

tang toc 3G apk

-Vào phần thêm cấu hình rùi điền cấu hình phù hợp với máy.

– VD: Bạn dùg mạng viettel thì chọn đúng cấu hình viettel hoặc viettel gprs,… Còn mấy dòng còn lại nếu không thấy dòng máy phù hợp thì bạn để “khác” hết nhé trừ dòng tăng tốc mạng là 2g thì giữ nguyên. Tốc độ tăng lên gấp 5-10 lần.

Key : 20 Số 0, Đã test trên C2-03 máy đã hack phone tốc độ lên tới hơn 100kb/s mặc dù máy không có 3G Có ảnh bên dưới.

phan mem tang toc mang jar

phan mem tang toc mang jar

– Các bạn hãy chọn một trong các link dưới phù hợp với điện thoại của mình như sau :

+ Java gồm : Điện thoại Nokia, Samsung, LG, Sony chạy java/jar (Sử Dụng Bàn Phím và phím điều hướng để di chuyển và điểu khiển)

+ Android gồm: Điện thoại HTC, Samsung, LG, Sony, Sky chạy android/apk ( Các dòng máy cảm ứng mà hình rộng)


Từ khóa:
    phan mem tang toc 3g, phần mềm tăng tốc mạng 3g, tăng toc 3g, ung dung tang toc 3g, tai phan mem tang toc 3g

Tags: , ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android