- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Hình nền động giáng sinh 2015 cho Android

Author: Điện Văn Thoại

Hình nền động giáng sinh 2015 đẹp nhất cho Android, chúc các bạn một mùa giáng sinh an lành, ấp áp và hạnh phúc bên gia đình và người thân yêu, “Merry Christmas & Happy New Year!

Hình nền giáng sinh 2015

Hình nền giáng sinh 2015

Những hình nền giáng sinh 3D lug linh sắc màu, lấp lánh ánh sao, hào quang và những quả cầu, những chiếc bít tất và những chiếc kẹo ngọt trên cây thông Noel, mùa đông tràn ngập tuyết, hay tuyết rơi ngay trên màn hình điện thoại của mình.

hinh nen Merry Christmas 2015 cho android

hinh nen Merry Christmas 2015 cho android

Những hình nền được chọn lọc một cách kỹ lưỡng cho giáng sinh 2015 mới nhất, thích hợp cho các máy Android, bạn bè chắc chắn sẽ phải trầm trồ khen ngợi bởi màn hình điện thoại của bạn quá lung linh huyền ảo đúng với không khí của giáng sinh.

tai hinh nen dong giang sinh cho android

tai hinh nen dong giang sinh cho android

Hình nền chủ đạo là những cây thông Noel xếp bằng những ánh đèn, chiếc lò sưởi với chú mèo, ông già Noel cưỡi tuần lộc đi phát quà, chúa sinh ra đời, tuyết rơi trong rừng, bắc cực, bữa cơm đón giáng sinh… tất cả tập hợp những bức ảnh đẹp nhất làm hình nền rất phụ hợp cho mùa giáng sinh này, nhanh tay tải ngay về máy nhé.


Từ khóa:
    hình nền giáng sinh 2015, hinh noel 2015, Hinh nen noel 2015, hinh giang sinh 2015, hinh anh giang sinh 2015

Tags:

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android