- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Hack SOL Viên Đá Sinh Mệnh full Coins, Gems và EXP

Author: huong

Game Viên Đá Sinh Mệnh – Stone Of Life EX đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích với cốt truyện thú vị về viên đá sinh mệnh, một vật phẩm mà các game thủ phải tìm được để có được sức mạnh. Viên đá đó có sức mạnh vô hạn và những ai sở hữu nó sẽ có được quyền năng tối thượng trong game. Nghe thôi cũng đã thấy thú vị rồi phải không nào? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về SOL nhé!.

Hack SOL: Stone Of Life full Coins, Gems và EXP

  1. Chức năng bản hack S.O.L: Stone Of Life EX

Đây là một bản hack mà tất cả mọi thứ trong game đều vô hạn: Hack vô hạn SP, HP, MP, EXP, GEM (kim cương).

   2.  Tải về và cài đặt bản hack S.O.L: Stone Of Life EX

 

Bước 1: Nếu máy của bạn có bản game SOL trước đó thì hãy gỡ phiên bản đó ra để cài đặt bản hack

Bước 2: Tải về và cài đặt bản hack S.O.L: Stone Of Life EX

Bước 3: Mở bản hack vừa cài đặt và chấp nhận tất cả các điều khoản để có được dữ liệu hack mới nhất

Bước 4: Bắt đầu sử dụng bản hack

  3.  Giới thiệu bản game

– Tên game: SOL – Stone of Life EX

– Version: 1.2.6

– Hỗ trợ: Android 2.2+

– Trạng thái: Hack Full Coins, Gems, max EXP

– Thể loại: RPG hành động

Trong hack game SOL, có 4 nhân vật để bạn lựa chọn: chiến binh, phù thủy, sát thủ, pháp sư, và mỗi nhân vật đều có đặc điểm riêng của mình.

  • Chiến binh: Một nhân vật cứng cáp và mạnh mẽ có thể chống lại những đợt tấn công ác liệt của kẻ thù mà không hề gì, nhưng chiến binh có nhược điểm là lực tấn công không mạnh và kém nhanh nhạy.

viên đá sinh mệnh việt hóa hack

  • Phù thủy: Là nhân vật có sức sát thương lớn nhất với combo khủng khiến kẻ thù khiếp sợ với sức mạnh bóng tối, nhược điểm của phù thủy là quá mềm yếu nên lối đi duy nhất là dame.
  • Sát thủ: Nhân vật mà ai cũng muốn sở hữu bởi sát thủ có độ nhanh nhạy và dame to, nhưng nếu không đủ dame thì cũng sẽ thất bại khi quá mềm yếu. Phải thật tinh tế mới có thể chơi được nhân vật này.

hướng dẫn chơi stone of life

  • Cuối cùng là Pháp sư: Pháp sư có khả năng cải tử hoàn sinh, đặc biệt là mang phép thuật của những vị thần, là hỗ trợ tốt nhất trong game, có khả năng hồi máu và sống sót đáng kinh ngạc, nhưng nếu một mình thì pháp sư khá mềm yếu.

hack game soul of legends

Có thể nói đây là game online đáng để chơi nhất trên Android, giúp bạn có những giây phút giải trí vô cùng thú vị. Còn rất nhiều game online đang chờ các bạn khám phá, hãy tham khảo bài viết Tải game đế chế AOE cho Android, iPhone để trải nghiệm game đế chế AOE nhé.


Tags: , , , ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android