- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Hack SAS: Zombie Assault 4 trên Android

Author: Điện Văn Thoại

SAS: Zombie Assault 4 hẳn là không còn xa lạ gì đối với các bạn, đây là một game mà game thủ hóa thân thành người bắn súng để tiêu diệt Zombie. Lấy bối cảnh bạn là một người trái đất, nhưng bạn sẽ bị lạc đến một tương lai xa xôi, đến một hành tinh xa lạ mà bạn chưa từng đặt chân tới. Ở đó, tất cả những con người trên hành tinh xa lạ này bị một ổ đại dịch Zombie tấn công và lây lan dẫn đến những người ở đây đều biến thành Zombie. Nhiệm vụ của bạn chính là bắn Zombie sao cho có thể thoát khỏi vòng vây của chúng và tìm đường trở về trái đất. Với cảm giác phiêu lưu mạo hiểm đầy kịch tính và hưng phấn. SAS: Zombie Assault 4 mang đến cho người chơi cảm giác mới lạ và nhiều pha hồi hộp như xem những bộ phim kinh điển.

sas zombie assault 4 hacked apk

Phiên bản hack SAS: Zombie Assault 4 sẽ giúp bạn vô hạn tiền và mở khoá full tất cả mọi thứ, chỉ cần thực hiện hack SAS: Zombie Assault 4 thành công.

Khi mới đăng nhập vào game Zombie Assault 4, việc đầu tiên của bạn chính là lựa chọn nhân vật bạn muốn hóa thân. Bạn sẽ có 3 nhân vật để lựa chọn cho mình. Một là bác sĩ, hai là xạ thủ và 3 là đỡ đòn. Với 3 lớp nhân vật, Zombie Assault có tới 19 kỹ năng chia đều cho 3 lớp nhân vật này cũng như hệ thống trang thiết bị vũ khí tăng cường với 160 loại cho bạn tha hồ lựa chọn để hỗ trợ chiến đấu với các Zombie trở về trái đất.

* Hướng dẫn Hack SAS: Zombie Assault 4 trên Android vô hạn tiền, mở khóa full mọi thứ.

Bước 1: Bạn cần gỡ bỏ phiên bản SAS: Zombie Assault 4 trên điện thoại Android của mình

sas zombie assault 4 hacked arcadeprehacks

Bước 2: Cài đặt phiên bản SAS: Zombie Assault 4 hack mob bên dưới vào máy, mở game lên rồi thoát ra

Hack game SAS: Zombie Assault 4 cho Android

Bước 3:  Tải data bên dưới giải nén đè vào “com.ninjakiwi.sasza4” trong sdcard/Android/obb.

Bước 4: Tận hưởng thành quả

Nếu chưa rõ mời bạn xem video hướng dẫn

* Video hướng dẫn hack  SAS: Zombie Assault 4 sử dụng es file explorer hoặc root explorer nhé

 

 


Từ khóa:
    hack sas 4 android, sas 4 hack, hack sas 4, game sas zombie assault 4 hack

Tags: , , , , , , ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android