- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Hack Rogue Life x20 damage trên Android

Author: linh xinh

Chiếc Android của bạn đang trở nên tuyệt diệu cùng những cuộc phiêu lưu đầy bất ngờ bởi sự góp mặt của các chiến trận Game. Bạn đã biết gì chưa, xuất hiện và đang làm mưa gió trên chiến trận đó chính là Rogue Life x20 damage với những chiến công khác biệt của mình. Nào, ngay lúc này nhấc Android lên và Hack Rogue Life x20 damage về thôi.

Lưu ý nhỏ: Game áp dụng cho những máy đã loại bỏ chữ kí APK và đã được root.

Giới thiệu về Hack Rogue Life x20 damage:

Phiên bản:

  • mod: v169
  • Dung lượng Game: 88MB.
  • Yêu cầu root máy: Có
  • Với Android: >=4.1

rogue life hack

INFO:

  • Bản v1:
    – Mod x5 damage
    – Mod x5 defense
  • Bản v2:

– Mod x20 damage

– Mod x20 defense

Logue Life xuất hiện với thao tác đơn giản chỉ cần một cú chạm nhẹ, bạn đã có trong tay ba thủ lĩnh với những chức năng chiến đấu riêng. Có thể thay đổi hướng tấn công riêng của mình để có thể né tránh những đòn của kẻ thù. Bạn đừng do dự với sự xuất hiện mới lạ mà Logue Life mang tới bởi nó vẫn giữ cho mình phong cách mới lạ trên nền dễ thao tác chơi.

Để trở thành Game thủ thành công trong trận chiến có hơn 100 nhiệm vụ đầy thử thách này bằng việc bạn xây dựng thành công các nhân vật của mình. Đừng quên để tìm thêm nguyên liệu để giúp lên đời các nhân vật, bạn hãy ghé thăm các hệ thống trồng trọt, Khai mỏ, Câu cá… để nhận được sự hỗ trợ nhé.

giftcode rogue life

Điều gì Logue Life lôi cuốn bạn?  Rogue Life Cho Android cho phép bạn thiết kế trang phục theo phong cách riêng của chính bạn. Cực kì mạnh mẽ hay cá tính, trang phục phần nào khắc ghi rõ tên của chính bạn, phủ kín đội hình nhân vật, hoàn mỹ và xuất sắc cùng phong cách này. Thêm vào đấy, sự mở rộng và giao lưu, chiến trận trở nên kịch tính hơn khi bạn muốn khẳng định binh trận của mình với những đoàn binh khác cùng chế độ phiêu lưu Boss mới được bổ sung, và nhận phần thưởng tuyệt vời cùng chế độ chơi Quest.

Hấp dẫn phải không nào, tin rằng bạn đừng nên bỏ qua những thú vị từ Rogue Life x20 damage trên Android của bạn. Tại sao bạn không thử Hack Kingdom Story Tam Quốc Tướng trên Android không cần root cực chất không thua gì Rogue Life đâu nha. Nào hãy cùng alo.edu.vn mang chiến trận Game kinh điển và thú vị về thôi.

 


Tags: , ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android