- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Hack Phục Kích VTC trên điện thoại Android, iPhone

Author: Điện Văn Thoại

Tính năng trong phiên bản hack Phục Kích VTC trên điện thoại Android, iPhone:

  1. Hack one hit phục kích
  2. Hack diamon để mua đồ
  3. Hack nhìn xuyên tường
  4. Hack mua đồ trong shop không giới hạn
  5. Hack mua đồ VIP
  6. Hack bất tử trong game

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách Hack Phục Kích VTC trên điện thoại Android, iPhone phiên bản apk và ipa. Như các bạn đã biết phục kích mobile là game mới được VTC ra mắt vào đầu năm 2017 này và nó đã gây sốt trên thị trường game mobile nhằm cạnh tranh với game hack chiến dịch huyền thoại của Garena.

hack phuc kich apk

Tuy nhiên game phục kích có những tính năng hay riêng mà các game đấu súng khác không có được để tạo nên thành công cho VTC. Phục kích được xây dựng theo lối chơi FPS quen thuộc, các tính năng độc đáo khá giống với đột kích trên máy tính mà cũng của VTC phát hành.

Phục kích có đồ họa 3D đẹp mắt, âm thanh súng bắn, bom mìn và các câu nói quen thuộc của những tay súng rất hùng dũng. Mọi chi tiết về đồ họa trong game đều được chăm chút đến mượt mà, phù hợp cho hầu hết các Smartphone Android và iPhone hiện nay, chơi không hề có dấu hiệu bị giật lag.

hack phuc kich vtc

Trong game bạn được thỏa sức lựa chọn các chế độ chơi như: Đấu đội, đấu đơn, đánh Boss, đặt bom, đánh với Zombies, drone và solo là 2 phương thức đánh được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Ở chế độ đánh Boss bạn sẽ mang về các món quà có giá trị khi chiến thắng, có thể thấy chế độ drone còn mới mẻ với nhiều game thủ bởi vì nó chưa hề có trên game đấu súng nào trước đó, mà chỉ có trên Phục Kích của VTC.

Hack game phục kích cũng không phức tạp lắm, các bạn chỉ cần tải bản hack mod THE KILLBOX dưới đây về máy sau đó thực hiện nhập các mã hack sau đây Đây là mã hack :
-Tìm 1034147594
– Đổi mã lại là 1111111111

Video hướng dẫn hack game Phục Kích VTC


Từ khóa:
    hack phuc kich, tai hack phuc kich

Tags: , , , , ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android