- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Hack Perfect Avatar Musik trên Android, iPhone

Author: na

Chắc hẳn bạn cũng biết Avatar Musik là một trong những sản phẩm dance game mobile hot nhất thị trường Việt Nam đem lại nhiều cảm nhận mới mẻ cùng với những giai điệu âm nhạc vô cùng sôi động. Nó được coi là sản phẩm game cạnh tranh ngang sức với Au Mobile. Qua bài viết này chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn bản hack Perfect Avatar Musik trên Android, iPhone với tính năng tương tự bản hack Au Mobile.

Avatar Musik với chức năng bản hack Avatar Musik khá hoàn hảo vì nó khá giống với các bản hack mà alo.edu.vn đã thực hiện như: hack 2 dance, hack au mobile, hack au stars. Cụ thể chức năng đó là “Hack 100% perfect game Avatar Musik ở tất cả các chế độ có thể bật tắt tùy ý”. Sau đây chúng ta hãy cùng nhau thực hiện các thao tác cực kì đơn giản để tải bản hack Perfect Avatar Musik trên Android, iPhone nhé:

hack avatar musik ios

+ Bước 1: Gỡ cài đặt phiên bản hiện tại của Avatar Musik trong máy.

(Lưu ý: Nếu bạn chưa cài đặt bản Avatar Musik nào thì bỏ qua bước 1 và thực hiện luôn bước 2 nhé).

+ Bước 2:  Download bản hack.

+ Bước 3: Mở hack Avartar Musik mà bạn vừa download lên, chấp nhận các điều khoản để tải và sẽ hỏi cài đặt dữ liệu hack một lần nữa. Sau khi tải hoàn tất các bạn tắt hết đi rồi mở game Avatar Musik trong menu lên và chiến ngay thôi.

Vào Thiết lập chuyển Đồ Họa chuyển sang chế độ Thấp để bật chức năng hack (Chế độ Cao tắt hack), làm tương tự hình bên dưới:

hack avatar musik auto nhay

Chỉ với các thao tác đơn giản trên là bạn đã có thể cài đặt cho mình ngay bản hack Perfect Avatar Musik trên Android, iPhone rồi đấy. Ngay bây giờ, hãy mở game lên và thưởng thức những giai điệu âm nhạc sôi động và nhập vai thành những dancer chuyên nghiệp thôi nào. Tôi tin rằng với bản hack này chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng đâu.


Tags: , ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android