- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Hack one hit Khế Ước 5 Hiệp Sĩ Cho Android

Author: linh xinh

Hôm nay, alo.edu.vn giới thiệu tới bạn Hack one hit Khế Ước 5 Hiệp Sĩ Cho Android thần thánh của bạn. Đừng bỏ lỡ nếu bạn muốn khám phá và phiêu lưu.

Lưu ý: Game dành cho những máy đã loại bỏ chữ kí APK và đã được root nhé.

Đôi chút về one hit Khế Ước 5 Hiệp Sĩ:

PHIÊN BẢN:

  • Mod: v1.4
  • Yêu cầu root máy.
  • Dung lượng Game: 187MB.
  • Phiên bản Android: >=2.3.3

INFO:

  • Mod 1 hit.

apkpure

Xuất hiện với phong cách huyền bí, có 5 glass, góc nhìn 3D đặc sắc mang phong cách từ xứ sở Nhật Bản. Khế Ước 5 Hiệp Sĩ đã tới Việt Nam với tựa vô cùng huyền ảo 3D. Cũng bởi sự xuất hiện tuyệt diệu ấy, sẽ mở ra cho bạn thế giới Game hoàn toàn mới, cùng những nhân vật huyền ảo nhưng vô cùng chân thực kết hợp hiệu ứng skill 3D so cool và giao diện thiết kế đẹp mắt trên nền map với độ chính xác cực cao. Hứa hẹn sẽ thuyết phục bạn thành công.

vietmod

Với xuất xứ Nhật bản, one hit Khế Ước 5 Hiệp Sĩ Cho Android  thật sự đã mang tới một làn gió hoàn toàn mới cho những Game thủ Việt Nam đầu những năm 2017. Cũng bởi sự đồng bộ rất phong cách nhé từ map, nhân vật, giao diện UI và nút icon khác biệt với các Game khác trên thị trường. Game này giúp nâng cao tinh thần cái “tôi” của chính bạn, sự chủ động để có thể tương tác với những Game thủ khác nếu bạn không muốn mình ở lại vị trí phía sau.

Điều gì Khế Ước 5 Hiệp Sĩ Cho Android lôi cuốn bạn? Cho ra đời 5 class cho người chơi thoải mái lựa chọn thay vì chỉ có 2 tới 3 class như trước đây. Không chỉ dừng ở đây, bạn hãy chờ đợi những điều kì diệu phía sau là cập nhật lên 6 hay 7 class phía sau nhé.

gamek

Mỗi class nhân vật đều có những đặc sắc riêng, có thiên phú và kĩ năng điêu luyện cho những cách chơi 6v6 cùng các thú nuôi hỗ trợ, chiến thuật trong Game đều đẩy lên cao trào, lúc này sẽ rất phiền não của bạn, bạn hãy thật sự cảnh giác và tính toán cẩn thận nha. Hơn nữa Game dùng góc 3D 45 độ, người chơi có thể di chuyển dễ dàng trong map không bị bất cứ ràng buộc nào, thành chính đẹp và những cuộc chiến cực sinh động, cũng sẽ giúp Game thủ có thể chơi Game trong thế chủ động là chính mình thay vì tư thế bị động.

Bạn đã thấy thật sự kích thích chưa, hãy mang nó về ngay hôm nay để cảm nhận sự khác biệt thôi nào. Còn Hack Au Mobile trên Android Auto Perfect thì sao, cũng không kém đâu nha. Nào cùng alo.edu.vn rinh chúng về ngay thôi nào.

 

 


Tags: , ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android