- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Hack Kritika trên Android Full APK và HP

Author: linh xinh

Thế giới Game Việt đang điên đảo cùng chàng Hiệp Sĩ Trắng hay Hack Kritika đến từ Hàn Quốc với sự kinh điển siêu phàm. Sự linh hoạt đẹp mắt trong sự kết hợp hoàn hảo của những pha combo skill tự động cùng nhập vai trong hành động. Bạn đã thấy hấp dẫn rồi đúng không nào. Hôm nay chúng tôi sẽ cùng bạn bước vào thế giới Hack Kritika và trải nghiệm.

kritika hack android

Hack game Kritika mới nhất cho android

Đôi nét về Hack Kritika nhé:

  • Chúng tôi giúp bạn hack lực tấn công(ATK) và máu(HP) giúp bạn tăng khả năng chiến thắng ở phiên bản 2.28.3 lần này của Kritika.
  • Nếu bạn muốn hạn chế khả năng ban nick, alo.ed.vn khuyên bạn không nên dùng bản hack nick PvP.

Các bước tải xuống và cài đặt mod game Kritika 2.28.3:

1.Thực hiện tải xuống bản Hack Kritika 2.28.3 đã có.

2.Trên Android cài đặt bản mod Kritika.

Bước 1: Nếu phiên bản hiện tại có trên máy, thực hiện gỡ nó xuống.

Bước 2: Thực hiện tải xuống bản hack nick phía trên và thực hiện cài đặt.

Bước 3: Quá trình hoàn thành. Trải nghiệm thôi nào.

Nếu máy bạn chưa được root. Khi đó bạn không đăng nhập được vào công cụ Google+ sau khi bạn thực hiện vào game. Bạn hãy thực hiện sử dụng Framaroot đã sẵn có trên các thiết bị Android, hoặc Kingroot (bạn tìm trên Google và nó cần có PC). Sau khi root thành công bạn thực hiện:

Bước 1: Gỡ đồng thời game kritika và bản hack mà bạn đã cài. Sau đó tải xuống và cài đặt Lucky Patcher nếu chưa có.

Bước 2: Thực hiện mở Lucky Patcher lên và chọn vào Toolbox(Hộp công cụ).

hack kritika ios

Bước 3: Chọn tiếp vào Patch to Android.

hack kritika 2.28.3 android

Bước 4: Click lần lượt vào 2 ô cuối 2 dòng Signature Verification status always true và Disable .apk Signature Verfication. Để lưu những thay đổi chọn vào Apply.

Bước 5: Lập tức bạn sẽ nhận được tin nhắn, thực hiện khởi động lại máy và cài lại file APK. Bạn đã mang về máy Kritika rồi đấy cùng bản hack siêu kinh điển.

Bạn là người yêu sự mạo hiểm, đừng bỏ lỡ Tải Anger of Stick 5 hack mod full tiền, đồ cũng không kém phần kinh điển so với Hack Kritika đâu nhé!

 

 


Tags: , ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android