- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Hack Kingdom Story Tam Quốc Tướng trên Android không cần root

Author: linh xinh

Game hay mang tới cho Android thần thánh của bạn đây. Bạn đã biết gì chưa, không cần root máy, bạn vẫn có thể dễ dàng tải ngay Hack Kingdom Story Tam Quốc Tướng miễn phí về chiếc Android của bạn. Còn chờ đợi gì nữa,hãy cùng alo.edu.vn mang nó về ngay để có những phút giây tuyệt vời thôi nào!

Cơ bản về Hack Kingdom Story:

  • Dung lượng game: 32 MB.
  • Không cần bạn root máy.
  • Phiên bản Android: tối thiểu là 2.3.3.
  • Phiên bản mod: v2.06

game kingdom story

Những điều thú vị có lẽ bạn chưa biết về Hack Kingdom Story Tam Quốc Tướng?

Kingdom Story là tựa Game hấp dẫn người chơi trên lối chơi truyền thống tuy nhiên không làm người chơi cảm thấy chúng quá cũ bởi sự phát triển của các lối chơi phá cách xoay quanh chủ đề Tam Quốc. Chắc hẳn bạn không còn quá xa lạ với các sản phẩm nổi tiếng như Guardian Hunter, Crusaders Quest hay Spooky Runner, là kết quả của đội ngũ lập trình viên Picneko. Và Kingdom Story cho Android cũng là đứa con rất thành công của họ.

kingdom story brave legion

Với những nét phá cách tưởng như độc đáo trên nền Tam Quốc, sự phát triển của Kingdom Story đã vang lừng khắp đó đây, đến với Hàn Quốc, bạn sẽ bắt gặp cái tên War Story đang được các game thủ đón nhận nồng nhiệt và yêu thích với độ dễ thương hài hước trên sự hóa thân của nhân vật chipi.

Bước vào chiến trận, bạn sẽ xuất hiện với nhân vật thời Tam Quốc không mấy tên tuổi, nhưng cái kết sẽ là đứng lên trong vai trò anh hùng thống nhất thiên hạ qua các giai đoạn sử dụng các chiến lược chiêu bình, xây dựng căn cứ, từ đó thành lập quân đội của chính mình.

Trong tay bạn có gì ư? Rất nhiều, đó là mang theo cho mình tối đa 5 võ tướng, đó là các nhân vật tên tuổi Tam Quốc như Lữ Bố oanh liệt, Triệu Vân,…và để thuyết phục thành công các vị tướng tài bạn phải tham gia các sự kiện trong game như quay thưởng bằng chiến tích, hay miễn phí nhận tướng sau một khoảng thời gian nhất định. Bạn có thể thoải mái xếp đội hình và căn chỉnh nó theo chiến thuật thông minh của chính mình.

Sự đơn giản và tương đối thú vị trong quá trình chiến đấu chắc chắn sẽ thuyết phục bạn. Bạn không phải động tay quá nhiều do sự hiệu năng kết hợp đa dạng nâng cao tinh thần chiến đấu của bạn.

Điều đặc biệt gì ở Kingdom Story? Ngoài tính năng để giúp các vị tướng Tam Quốc trở nên mạnh mẽ hơn, hay các chức năng chính là nâng cấp, sao, trang bị. Thì PvP là tính năng vô cùng đặc sắc, làm chủ thế giới mang tới những trải nghiệm cực thú vị cho bạn. Tại sao lại bỏ lỡ Hack MU Origin full kim cương trên Android cũng đang làm mưa gió trên thị trường.

Thế giới Tam Quốc mở ra cho chính bạn, còn chần chờ gì nữa hãy mang Kingdom Story về với Android thần thánh để trải nghiệm và cảm nhận điều khác biệt.


Tags: , ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android