- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Hack full tiền Epic Conquest trên Android, iPhone

Author: linh xinh

Bạn đang sử dụng SmartPhone, dù là Android hay iPhone điều đó không quan trọng. Điều chúng tôi muốn nói tới là bạn đã có Epic Conquest trên Android hay iPhone của mình chưa nào? Nếu chưa có, hãy mang chúng về máy ngay hôm nay nhé.

Hack full tiền Epic Conquest trên Android

Như bạn biết đấy, mới đây, Gaco Games đã phát hành ra sản phẩm game mới đó là Epic Conquest. Xuất hiện với phong cách nhập vai. Nó còn hấp dẫn bởi, những pha chặt chém đi cùng hành động vừa ảo vừa thật như một chuyến phưu lưu pha trộn vào.

Một điểm cộng lớn dành cho Epic Conquest là bạn hoàn toàn không dùng tới kết nối mạng mà vẫn có thể chơi và thưởng thức nó như online. Bắt kịp với xu hướng thu hút ánh nhìn của người chơi bằng đồ họa , thì Epic Conquest đã mang trên mình bộ đồ họa phong cách 3D vô cùng hấp dẫn Anime. Nhân vật thì khuynh hướng của Chibi. Những nhân vật khá giản dị nhưng không bao giờ trở nên nhàm chán.

Hai lối chơi trái ngược nhau sẽ được bạn nắm giữ và điều khiển đó là tính cách của hai nhân vật Alaster và Edna, trong đó: Edna là một pháp sư hệ lửa, có trong mình sức mạnh về tấn công tầm xa cũng những kỹ năng đầy uy lực và đẹp mắt. Đối nghịch với Edna là Alaster quá dũng cảm, sẵn sàng xông pha, có trong mình sức mạnh về lối đánh cận chiến , giáp lá cà và không hề sợ bất kỳ một kẻ địch nào.

Một số thông tin về phiên bản MOD.

-Tên game đầy đủ: EPic Conquest.

Dung lượng:68MB.

Phiên bản: 1.6

Không yêu cầu Root.

-Bản Mod có tính năng gì?

Có Unlimted Money.

-Cài đặt như thế nào?

Khởi động lại thiết bị sau khi đã tháo phiên bản cũ xuống nếu có trên máy nhé.

Thực hiện Download và Cài đặt Game APK HACK.

Cuối cùng chỉ cần mở kết nối mạng lên để trải nghiệm và thưởng thức thôi nào.

Thật hấp dẫn về Epic Conquest phải không nào? Tiện dụng khi không cần mạng mà vẫn chơi. Còn Hack Auto câu cá Vương Quốc Trên Mây thì sao, bạn đã thử chưa?


Từ khóa:
    Tai youtube ve may he java

Tags: , ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android