- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Hack bất tử Mộng Tây Du trên Android, iPhone

Author: linh xinh

Bạn đã biết gì chưa? Trên chiếc SmartPhone mấy ngày nay đang xôn xao lên một tin nóng hổi. Thế giới game đã có sự góp mặt mới của game thủ thành 3D thế hệ mới. Bạn đã biết gì về nó chưa? nó có những điểm mới gì? Khác biệt so với phiên bản cũ? Đã đột phá như thế nào? Cùng chúng tôi khám phá nhé.

Hack bất tử Mộng Tây Du

Xuất hiện mới đây, Game thủ thành 3D thế hệ mới đã mang tới những điểm mới trên chiến trận game. Đột phá về cách chơi, không còn là cách chơi theo kiểu truyền thống thủ pháp cổ lổ sỉ nhàm chán như trước, cách chơi này sẽ hoàn toàn phá bỏ trong phiên bản mới này. Bạn sẽ tự mình điều khiển các nhân vật theo lối chơi, cách đi một cách điêu luyện và siêu đỉnh nhất.

Theo hướng đó, và một điều tất nhiên, bạn sẽ bị choáng ngợp bởi bởi sự sống động và hấp dẫn bởi việc tạo hình các nhân vật trong Tây Du Ký và Bảng Phong Thần sau sự hóa thân của Q-Style.

-Một số thông tin về phiên bản:

Tên: Mộng Tây Du- Anh Hùng Truyện TD Mod.

Dung lượng: 49MB.

Phiên bản: 1.0

Không yêu cầu Root.

-Phiên bản MOD có tính năng gì?

Có 3 Mod điển hình: Mod 1 hit, Mod bất tử, Mod no skill cd.

Rất tiện dụng cùng Menu GameMod.Mobi ở phía góc trái phía trên màn hình khi vào trận.

=>Đừng quên bật, tắt mod trước khi bước vào ải.

-Cài đặt phiên bản như thế nào?

Bạn hãy thực hiện khởi động lại thiết bị sau khi gỡ phiên bản hiện tại nếu có nhé.

Download và cài đặt Game APK Hack.

Cuối cùng hãy mở Wifi hoặc 3G lên để thưởng thức thôi nào.

Thật hấp dẫn phải không nào? Bạn có thể thao tác và mang nó về ngay thôi nào để có những phút giây giải trí mới lạ mà thú vị nữa. Còn Hack bất tử Final Fantasy Awakening cho Android, iPhone thì sao, bạn đã thử chưa? Bạn cũng không thể chối từ đâu nhé.


Tags: , ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android