- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Hack Assassin’s Creed vô hạn tiền trên Android

Author: duyenlt

Với những bạn trẻ hay chơi game thì chắc hẳn sẽ biết đến game cướp biển với cái tên Hack Assassin’s Creed. Đây là một thể loại game nhập vai, bạn sẽ được vào trong vai của một tên cướp biển đáng sợ nhất vùng  Caribe. Nhắc đến  bộ phim Cướp biển vùng Caribe những ai biết đến bộ phim này thì khi tham gia sẽ được hóa thân như trong phim, bước vào một thế giới thông qua Assassin’s Creed Pirates For Android. Đến với loại game này bạn sẽ thấy được nhiều điều thú vị, vậy cùng nhau tìm hiểu nào về game cướp biển này nào.

hack assassin's creed pirates android

Khi bước vào trong game bạn sẽ trở thành một tên cướp biển đáng sợ, bạn có thể cướp biển một cách tùy ý, không cần theo quy luật nào cả, bạn sẽ là người tự quyết định chiến trận và tương lai của mình. Có thể nói đây là game mà người chơi không được điều khiển các nhân vật, mà chỉ được điều khiển chính con tàu của mình và người chơi không được phép rời khỏi con thuyền. Và đặc biệt là bạn sẽ là người trực tiếp điều khiển con thuyền, trực tiếp được cầm vô lăng nên đây cũng là việc giúp người chơi nhanh chóng hóa thân vào nhân vật cùng với các cuộc cướp biển khủng khiếp.

tai game assassin's creed hack

Không chỉ là game cướp biển đáng sợ để thu hút các bạn trẻ quan tâm, mà giờ đây Assassin’s Creed đã có nhiều tính năng mới lạ cho Android như: Bạn có thể tự nâng cấp con tàu của bạn bằng những số tiền bạn đã cướp được, bạn được thưởng thức hơn 50 câu chuyện và nhiệm vụ phụ, và để được mức tiền thưởng cao nhất bạn phải cạnh tranh với bạn bè….

cách hack assassin's creed pirates

Với những gì mà alo.edu.vn vừa giới thiệu ở trên thì chắc hẳn các bạn đã hiểu được phần nào về game Hack Assassin’s Creed, vậy còn chờ đợi gì nữa, hãy nhanh tải cho mình game cướp biển đầy gay go này nào và đừng quên rủ bạn bè chơi cùng nhé. Bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết khác để tăng thêm sự hiểu biết về thế giới game cho mình như: Tải Game Zombie Tsunami Cho Android, iPhone


Tags: , ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android