- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Game Ngũ Long Tranh Bá

Author: Điện Văn Thoại

Game Ngũ Long Tranh Bácốt truyện thuần Việt nói về con người ở thời kỳ Tiền Vua Hùng chống lại thế lực “Ma Quỷ”  nhằm bảo vệ đất nước và con người Văn Lang – Âu lạc thoát khỏi tham vọng làm bá chủ và bắt con người làm nô lệ phục dịch cho chúng.

 

Game Ngũ Long Tranh Bá lấy bối cảnh lịch sử bốn ngàn năm dựng nước và giữ nước của dân tộc Đại Việt. Từ thời sơ khai văn hóa Văn Lang, Âu Lạc, tới thời các Vua Hùng rất mộc mạc và đơn sơ.

 

Ngũ Long Tranh Bá onlinehệ thống nhân vật theo kiểu ngũ hành : Kim, Mộc Thủy, Hỏa , Thổ mỗi nhân vật sử dụng vũ khí và skill khác nhau:

 

Trong Ngũ Long Tranh Báhệ thống vũ khí, thú cưỡi cực kỳ phong phú và đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu cho 5 hệ ngũ hành nhân vật trên. Gồm 7 loại vũ khí và nhiều loại thú cưỡi khác nhau cho từng cấp độ nhân vật:

 

Đặc biệt  Ngũ Long Tranh Bá onlinehệ thống chiến đấu rất ấn tượng.Người chơi sẽ cảm nhận được chân thực uy lực của quyền cước đánh vào da thịt, hay đao gươm sắc bén tới tận xương cốt. Bên cạnh còn có nhiều hình thức PK khác: PvP, Liên đấu, Loạn đấu…

 

Ngoài ra Game Ngũ Long Tranh Bá còn có hệ thống bản đồ rộng lớn tương ứng với từng cấp độ và  mỗi map có các loại quái phù hợp lever cho người chơi thỏa sức chiến đấu, luyện cấpskill.

 

Không chỉ những thế Ngũ Long Tranh Bá còn có chức năng chat chit, kết bạn, toàn kênh, toàn map và riêng biệt từng vùng nhằm đoàn kết anh em mọi miền đất nước lại cùng luyện tập, cùng chiến đấu, cùng săn Boss để đạt những vật phẩm quý, hiếm và lập bang hội cùng tham gia những trận thư hùng.

 

Chơi ngay Ngũ Long Tranh Bá để tiêu diệt lũ ma quỷ bảo vệ bờ cõi Đại Việt, sống lại những trận chiến đấu thư hùng của dân tộc ta.


Tags:

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android