- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Game Ai là triệu phú

Author: Điện Văn Thoại

Ai Là Triệu Phú là một Game Show hay trên truyền hình được MC nổi tiếng Lại Văn Sâm dẫn chương trình với những câu hỏi trí tuệ và giải thưởng lên đến 150 Triệu Đồng.

Bạn rất yêu thích game show Ai Là Triệu Phú trên VTV3 nhưng lại chưa có cơ hội được tham gia?

Hãy trải nghiệm game Ai là triệu phú ngay trên dế yêu của mình với  âm thanh sống động sẽ tạo cho bạn cảm giác hồi hộp và thú vị như đang ngồi trên ghế nóng thực sự.

 

Game Ai Là Triệu Phú về cách chơi không khác gì với Game Show thật sự.

 

Bạn sẽ phải trả lời 15 câu hỏi trắc nghiệm khách quan được lựa chọn trong 800.000 câu hỏivới 4 phương án lựa chọn và mức độ khó tăng dần.

 

Ai Là Triệu Phú  tặng bạn 4 quyền trợ giúp: 50/50, Gọi điện thoại cho người thân, Hỏi ý kiến khán giảDừng cuộc chơi để bảo toàn điểm số ở mốc đang có.

 

Chơi Ai là Triệu phú Online bạn có thể so găng trí thông minh của bạn với người thân hoặc các bạn bè khắp nơi trên đất nước Việt Nam của mình.

 

Hãy  trở thành 1 trong 10người chơi Xuất Sắc Nhất  trong Tuần để nhận giải thưởng hấp dẫn là 1 chiếc Ipad 4.

 

Còn chờ gì nữa hãy mau chóng Tải game Ai là triệu phú về máy điện thoại của mình để trở thành Triệu Phú.


Từ khóa:
    Wapvip pro ai la triệu phú

Tags: , ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android