- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Đáp án câu 35 Game Qua Sông IQ, Cách Xoá Số

Author: Điện Văn Thoại

Sau đây Alo.edu.vn sẽ tiếp tục mang đến cho các bạn đáp án game qua sông iq câu 35 mà chúng tôi mới tìm được lời giải, với câu hỏi 35 này cũng không khó lắm, chỉ cần các bạn để ý một chút là có thể giải được và có rất nhiều cách để đi đến đáp án, nếu gặp trở ngai các bạn hãy đọc gợi ý sau đây nhé, nếu chưa có game này thì tai game qua song iq ngay

Câu hỏi logic số 35 : Hãy xóa hết những con số trong bảng.
Quy tắc: Nối hai số giống nhau theo hàng ngang hoặc cột dọc, những số nằm giữa chúng sẽ biến mất
Lời giải :
Bước 1 : Nhìn tổng thể các con số trong hình tìm 2 số giống nhau cùng nằm trên 1 hàng ngang hoặc cột dọc, càng cách xa nhau càng tốt, vì khi chúng ta nối chúng thì các số ở giữa điểm nối sẽ biến mất.
Bước 2 : Không để các số khác đứng độc lập 1 mình vì sau khi nối thì các số độc lập không nối được nữa.
Bước 3 : Căn chuẩn để giải quyết hết các số này trong vòng 300 giây quy định của đề bài.
Bước 4 : Mình sẽ gợi ý cách nối để các bạn cứ thế làm theo nhé, để ý hàng cuối cùng có 2 số 4 ở 2 đầu, nối chúng để xoá hết các số ở giữa chúng.

Đáp án câu 35 qua sông iq

Đáp án câu 35 qua sông iq

Bước 5 : Tìm tiếp như vậy theo hàng ngang và cả hàng dọc cho đến khi hết số và đúng 300 giây.

Hình ảnh gợi ý câu 35 game qua sông iq

Hình ảnh gợi ý câu 35 game qua sông iq

Chúc các bạn thành công!

Vậy là Alo.edu.vn đã có đáp án qua sông câu 35 mới nhất, đối với câu 36 chỉ cần ra câu hỏi là chúng tôi sẽ cho đội ngũ giải đáp vào làm việc để có đáp án ngay cho các bạn, cùng chờ đợi nhé và hãy tai my taking tom để giải trí đã.


Tags: ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android