- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

AvatarQ 250 V8.5 Kết hợp Auto Câu Cá và Smart Farm

Author: Điện Văn Thoại

Chúng ta đã đã được sử dụng những phiên bản tiện ích trước của Quyetdaik, có thể nhắc đến như phiên bản AvatarQ 250 V8.4 Auto Fish, Auto kim cương và phiên bản Avatar 250 Hack V8 Pro Smart Farm, nhưng đôi khi chúng ta cảm thấy thiều vì có phiên bản Auto Fish nhưng lại không Smart Farm và ngược lại, vậy nên hôm nay mình chính thức cho rắt phiên bản kết hợp giữa Auto Fish và Smart Farm để bạn có thể cày game một cách dễ dàng nhất trở thành một nông dân giàu có nhất đó là phiên bản AvatarQ 250 V8.5 Kết hợp Auto Câu Cá và Smart Farm.

Hack AvatarQ 250 V8.5

Hack AvatarQ 250 V8.5

Các tính năng chính của AvatarQ 250 V8.5 Gộp Auto Fish và Smart Farm:
– Sau mỗi lần Team đổi phím mới (30 phút), các bạn mỗi người chỉ cần nhấn phím vài lần là có đủ dữ liệu để Auto trong 30 phút tiếp theo.
– Menu Auto Fish sẽ có khi bạn vào khu sinh thái. Tuy nhiên để hoạt động được các bạn phải bật Auto lên và khi khôn dùng đến thì tắt đi. Khi bật Auto Fish nó tự chát số cá câu được + số mồi đã dùng + số kcx kiếm được. Các bạn có thể vào menu để tắt nếu không muốn.
– Phiên bản này khi đang tải dữ liệu sẽ hiện lên chữ “Chờ xíu…” thay cho mũi tên. Nghĩa khi nào hiện ra mũi tên là bạn phải bấm tay.
– Đã fix lỗi tối đa cho các dòng máy Ram yếu.

P/s: Vấn đề sever đang lag Auto Fish bị load phím chậm do số người Auto Anh Việt quá đông, Quyetdaik sẽ dùng sever của mình để chuyển dữ liệu cho các bạn.

AvatarQ 250 V8.5 bật auto fish

AvatarQ 250 V8.5 bật auto fish

Các tính năng phụ.
– Tăng max tốc độ Auto Farm các menu chăm sóc
– Mod chống mời về nhà.
– Đầy đủ chức năng như V8.3

– Các bạn hãy chọn một trong các link dưới phù hợp với điện thoại của mình như sau :

+ Java gồm : Điện thoại Nokia, Samsung, LG, Sony chạy java/jar (Sử Dụng Bàn Phím và phím điều hướng để di chuyển và điểu khiển)
+ Android gồm: Điện thoại HTC, Samsung, LG, Sony, Sky chạy android/apk ( Các dòng máy cảm ứng màn hình rộng)

 


Từ khóa:
    avatarq 250 v8 5, Avatar v8 5, avatarQ v8 5, tai avatar v8 5, tai avatar 250 v8 5

Tags: ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android