- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

AvatarQ 250 V8.5 Auto quay số full rương, Báo danh hàng ngày

Author: Điện Văn Thoại

AvatarQ 250 V8.5 Auto quay số full rương là môt phiên bản trên cả hot, ngay từ khi chưa ra mắt nó đã được cộng đồng game thủ săn tìm làm nóng toàn bộ Teamobi, hôm nay phiên bản mong chờ này đã chính thức ra mắt. Tuy nhiên Alo.edu.vn cũng xin lưu ý với các bạn rằng để quay được một món đồ ưng ý thì phiên bản này chỉ hỗ trợ các bạn còn lại cò phụ thuộc vào kinh nghiệm và sự may mắn của các bạn.

Hình ảnh avatarq 250 v8.5 Noel

Hình ảnh avatarq 250 v8.5 Noel

Hướng dẫn sử dụng AvatarQ 250 V8.5:

– Các bạn vẫn thực hiện quay số như bình thường, chọn món đồ cần quay sau đó bấm OK Menu hỗ trợ sẽ hiển thị, chi tiết các chế độ như sau.

+ Quay thông thường (chế độ mặc định của Teamobi): Quay thủ công như phiên bản gốc của Team.

+ Quay ngẫu nhiên (tự động quay liên tục theo góc quay ngẫu nhiên): Sau khi chọn menu này >> Nhập số lần quay. Mỗi lần quay hệ thống sẽ chọn góc quay ngẫu nhiên và quay liên tục đến khi hết số lần quay hoặc hết tiền hoặc full rương thì dừng lại.

+ Quay 1 góc (tự động quay liên tục nhiều lần theo 1 góc duy nhất): Sau khi chọn menu này >> Nhập số lần quay >> Nhập góc quay. Chế độ này sẽ quay liên tục theo 1 góc quay duy nhất mà bạn đã chọn, đến khi hết số lần quay hoặc hết tiền hoặc full rương thì dừng lại.

+ Quay nhập góc (chức năng như các pb trước): Nhập góc quay và quay thủ công từng lần một.

+ Quay tùy chọn (tự động quay liên tục nhiều lần theo cài đặt góc từng lần): Sau khi chọn menu này >> Nhập số lần quay >> Bảng cài đặt sẽ hiện ra >> Lần lượt cài đặt góc quay cho mỗi lần quay (có thể bỏ trống nếu nhỡ tay nhập số lần quay quá nhiều). Thông số cài đặt sẽ nhớ lại cho lần tiếp theo, chọn menu “Làm mới” để reset và nhập lại toàn bộ. Chế độ này sẽ quay liên tục theo số lần quay đã cài đặt hoặc đến khi hết tiền hoặc full rương thì dừng lại.

avatarq 250 v8.5 hỗ trợ quy số

avatarq 250 v8.5 hỗ trợ quy số

Chú ý: Các chế độ Auto quay liên tục (Quay tùy chọn + Quay 1 góc + Quay ngẫu nhiên) chỉ hỗ trợ quay bằng xu. Nếu quay bằng lượng hoặc quay miễn phí vui lòng sử dụng 2 chế độ “Quay nhập góc” hoặc “Quay thông thường”

Chức năng báo danh hàng ngày :
– Ngoài ra phiên bản này cũng bổ sung chức năng tự động “Báo danh hàng ngày” cho Smart Auto. Menu Smart Auto >> Cài đặt >> Tích chọn “Báo danh hàng ngày

avatarq 250 v8.5 báo danh hàng ngày

avatarq 250 v8.5 báo danh hàng ngày

+ Thời gian tự động báo danh là sau 5 giờ sáng tính theo đồng hồ của bạn

+ Lưu ý: Trong các dịp đang diễn ra sự kiện Team sẽ thay đổi NPC Lái Buôn. Nên vào các dịp Event chức năng này có thể bị lỗi hoạt động không chính xác. Nên khi nào có sự kiện các bạn vui lòng truy cập wapvn.mobi để cập nhật phiên bản hỗ trợ và chỉnh sửa.

Chỉnh sửa lại chức năng mua bán Nhập số lượng: Chỉ nhập số lượng khi mua bán ngọc, đá, kim cương, vật phẩm. Loại bỏ chức nhập số lượng khi các bạn nâng cấp hoặc các giao dịch tương tự cho khỏi phiền phức.

– Mod giao diện màu hồng nhạt và khung cảnh Noel để chào đón mùa Giáng Sinh.

– Và đầy đủ chức năng của những phiên bản trước:


Từ khóa:
    auto quay so avatar android, tai avatar auto quay so andoi

Tags: , ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android