- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

AvatarQ 250 V8.4 Auto Fish, Auto kim cương

Author: Điện Văn Thoại

AvatarQ 250 V8.4 Auto Fish, Auto kim cương đã khiến mình mất nhiều thời gian để mình chơi thử và kiểm tra thì mình nhận ra rằng phím mũi tên của Teamobi thay đổi là không giới hạn cho nên rất khó để Auto câu cá tự động 100% được hơn nữa lượng dữ liệu và luồng truy vấn là rất lớn, cái máy chủ của Quyetdaik không thể chịu nổi.
Vậy nên phiên bản mình xin giới thiệu sau đây vẫn sẽ giúp tất cả các bạn câu cá và tương tác. Sau 30 phút Team sẽ đổi phím mới tuy nhiên các bạn chỉ cần bấm vào nút vài lần là có đủ dữ liệu để Auto trong 30 phút nữa.

AvatarQ 250 V8.4 Giúp nhau câu cá

AvatarQ 250 V8.4 Giúp nhau câu cá

Nguyên lý hoạt động của AvatarQ 250 V8.4 Auto Fish, Auto kim cương:
– Một người bấm phí đúng, tất cả các người chơi khác trên cùng 1 Sever đó sẽ được ghi nhớ phím đó. Có nghĩa là càng nhiều người câu cá tại một thời điểm trên cùng 1 sever thì số lền phải tự bấm nút càng ít.

Menu Auto Fish sẽ có khi bạn vào khu sinh thái. Tuy nhiên để hoạt động được các bạn phải bật Auto lên và khi khôn dùng đến thì tắt đi. Khi bật Auto Fish nó tự chát số cá câu được + số mồi đã dùng + số kcx kiếm được. Các bạn có thể vào menu để tắt nếu không muốn.

– Phiên bản này khi đang tải dữ liệu sẽ hiện lên chữ “Chờ xíu…” thay cho mũi tên. Nghĩa khi nào hiện ra mũi tên là bạn phải bấm tay.

– Đã fix lỗi tối đa cho các dòng máy Ram yếu.

P/s: Vấn đề sever đang lag Auto Fish bị load phím chậm do số người Auto Anh Việt quá đông, Quyetdaik sẽ dùng sever của mình để chuyển dữ liệu cho các bạn.

Chức năng khác của AvatarQ 250 V8.4 Auto Fish, Auto kim cương:

– Tăng max tốc độ Auto Farm các menu chăm sóc
– Mod chống mời về nhà.
– Đầy đủ chức năng như V8.3

 


Từ khóa:
    tai avatar auto kim cuong, tai avatar 250 v8 4, Avatar auto kim cương, avatarq v8 4 android, avatar Q v8 4

Tags: ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android