- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Avatar Q 250 V8.3 Smart Farm Tự Chuyển Nick, KCX và NHB

Author: Điện Văn Thoại

Sau phiên bản avatarQ 250 V8.2 smart auto farm hôm nay mình tiếp tục giới thiệu tới các bạn phiên bản avatarq 250 V8.3 Smart Farm tự chuyển nhân vật, dự kiến mình sẽ giới thiệu sau khi kết thúc sự kiện Halloween để bỏ những chức năng không cần dùng tới nữa, nhưng hôm nay mình nóng long muốn thử nó để các bạn cho ý kiến thêm về chức năng của phiên bản mới này.

Giới thiệu chức năng Multi Account (tự chuyển nhiều nick) : Bạn thực sự sẽ rất dễ dàng và nhàn khi sử dụng tính năng này để cày nhiều nick, tuy nhiên sẽ ngốn nhiều lưu lượng data đấy nhé.

Giới thiệu chức năng “Tự chuyển nick” khi Smart Auto : Bạn có thể tự động chuyển nhiều nick khi bật tính năng này sau đó tự động chăm sóc hết nick này cho đến nick khác.

avatar-q-250-v8-3-smart-auto-farm-tu-chuyen-nick-kcx-va-nhb

Hướng dẫn sử dụng avatarQ 250 V8.3 smart farm:
Bạn vào Menu ” Chuyển NV” thêm tất cả các nick cần chăm sóc và danh sách. Nick cuối cùng trong danh sách (nick dc thêm cuối cùng) sẽ là nick đứng treo hoặc Auto A-V trong thời gian chờ đợi. Như vậy bạn muốn cho nick nào đứng treo thì hãy thêm nick đó vào sau cùng!

Avatarq 250 V8.3 Smart Auto Farm Tự Chuyển Nick fix lỗi bán không hết vật nuôi.

– Tự động đăng nhập lại khi mất kết nối.
– Auto chăm sóc vật nuôi
– Một tính năng nữa đó là có thể tự động Login lại khi mất kết nối, treo nick liên tục 24/24h mà không phải canh máy trong khi đó kiếm xu cực tốt.
Những công việc bạn cần chuẩn bị :
– Trồng những cây cần trồng
– Mua những con vật cần nuôi
– Chọn món ăn cần nấu

 


Từ khóa:
    avatar q, avatar q250, avatar Q 250, AvatarQ250v8 7, Tai avatar Q250

Tags: , , , , , , , , ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android